Tin mới

Lưu Hạo Tồn nổi nhất đêm qua vì mẹ bị bóc lại quá khứ 'dơ dáy'

Thứ hai, 12/07/2021, 10:17 (GMT+7)

Thông tin mẹ Lưu Hạo Tồn, bà Lữ Thục Quyên dạy một bé 11 tuổi uốn dẻo không đúng cách khiến bé liệt chi dưới đang được netizen xứ Trung đào bới từ đêm qua.

Đêm qua, netizen Trung Quốc xôn xao trước thông tin cơ sở dạy vũ đạo của mẹ Lưu Hạo Tồn dạy một đứa trẻ 11 tuổi uốn người không đúng cách khiến bé bị liệt chi dưới. Sự việc xảy ra vào năm 2012. Khi đó, bà Lữ Thục Quyên là một giáo viên dạy nhảy có tiếng còn chồng bà, ông Lưu Thự Quang là một công chức. Hai người cùng mở một cơ sở đào tạo vũ đạo. Tên cặp đôi khớp với thông tin bố mẹ Lưu Hạo Tồn.

Lưu Hạo Tồn nổi nhất đêm qua vì mẹ bị bóc lại quá khứ 'dơ dáy' 1
Lưu Hạo Tồn nổi nhất đêm qua vì mẹ bị bóc lại quá khứ 'dơ dáy'

Tại địa phương, bà Lữ rất nổi tiếng. Hàng năm lớp dạy nhảy và cá nhân bà đều tham gia những sự kiện quy mô lớn như đại hội thể thao, đại hội quốc khánh... tại khu vực.

Năm 2012, trong khi đang dạy một bé 11 tuổi uốn dẻo, lúc bé khom người xuống, bà Lữ Thục Quyên đã dí người khiến cột sống bé bị tổn thương, sau đó là liệt chi dưới. Bé không thể thực hiện việc sinh hoạt cá nhân kể từ đó... Năm 2013, tòa án yêu cầu bà Lữ bồi thường cho gia đình cô bé nhưng bà chỉ quanh quẩn khất nợ, kháng cáo. Đến năm 2016, bản án mới được công khai và vào ngày 25/12/2018 thì tòa cưỡng chế thi hành án. Lúc này, Lữ Thục Quyên chỉ trả được 1/10 khoản tiền bồi thường cho gia đình cô bé.

Lưu Hạo Tồn nổi nhất đêm qua vì mẹ bị bóc lại quá khứ 'dơ dáy' 2
Mẹ của Lưu Hạo Tồn, bà Lữ Thục Quyên đã trốn trách trách nhiệm bồi thường cho cô bé học viên của mình.

CĐM còn soi ra được vào tháng 7/2018, Lưu Hạo Tồn đã vào đoàn làm phim của Trương Nghệ Mưu và bắt đầu PR hình ảnh vũ đạo trong khi mẹ mình thì dính phốt như vậy. Nữ diễn viên còn dính nghi vấn sửa tuổi, sinh năm 1998 nhưng khai lên năm 2000.

Lưu Hạo Tồn nổi nhất đêm qua vì mẹ bị bóc lại quá khứ 'dơ dáy' 3
Lưu Hạo Tồn nổi nhất đêm qua vì mẹ bị bóc lại quá khứ 'dơ dáy'
Lưu Hạo Tồn nổi nhất đêm qua vì mẹ bị bóc lại quá khứ 'dơ dáy' 4
Lưu Hạo Tồn nổi nhất đêm qua vì mẹ bị bóc lại quá khứ 'dơ dáy'

Sau khi câu chuyện của mẹ Lưu Hạo Tồn bị phanh phu, nữ diễn viên ngay lập tức trở thành mục tiêu bị chỉ trích. Dưới đây là phản ứng của CĐM sau khi tiếp nhận thông tin này:

- Đã không chịu bồi thường thì chớ đây con gái lên PR cái video múa khắp nơi. Bé gái bị liệt và gia đình bé khi thấy cái video ấy sẽ có cảm nhận thế nào. Cả một tương lai phía trước bây giờ thành ngồi liệt một chỗ.

- Quá khứ dơ dáy dễ dì dấu diếm. Nói thật trong các Mưu nữ lang thì cô này nhìn phát là không ưa rồi. Thanh thuần thật thì chả cần gì phải bõ công đi chứng minh.

- Trong khi nhà nạn nhân thì chật vật, tương lai không còn, chân thì bị liệt còn Mưu nữ lang thì vẫn hớn hở đóng phim này tới phim khác, nhảy nhót trên sân khấu. Tiền bồi thường cho nạn nhân chỉ 1/10, sao trên đời có loại vô nhân tính như này.

Lưu Hạo Tồn nổi nhất đêm qua vì mẹ bị bóc lại quá khứ 'dơ dáy' 5
Lưu Hạo Tồn nổi nhất đêm qua vì mẹ bị bóc lại quá khứ 'dơ dáy'

- Lên weibo vẫn đầy đứa bênh, bảo ba mẹ cô này là người hiền lành, tốt bụng, người gây ra tai nạn là giáo viên khác mẹ cô là hiệu trưởng thôi. Hiền lành mà đến tiền bồi thường không thèm trả, phải tòa án cưỡng ép thì trả 1/10? Thiệt nghĩ xem con mình bị liệt cả đời mà suốt ngày thấy mặt Lưu Hạo Tồn trên tivi, lên hot search thì ai mà chịu cho nổi.

- Không thể tin nổi mẹ cô này lại có thể làm như vậy.

- Tai nạn thì chẳng ai muốn cả và chuyên môn cao cỡ nào thì vẫn có rủi ro thôi. Nhưng cái đáng nói ở đây là quịt tiền bồi thường

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news