Người kế nhiệm Châu Đông Vũ, được Trương Nghệ Mưu rất mực sủng ái là ai?

Lưu Hạo Tồn được Trương Nghệ Mưu đánh giá là một thí sinh tài năng và là người kế nhiệm Châu Đông Vũ. Nam diễn viên Trương Dịch thì nói cô ấy là một tờ giấy trắng thông minh.

Vậy điều gì khiến Lưu Hạo Tồn được sủng ái như vậy? Cách đây vài ngày, ai đó đã chụp được ảnh Lưu Hạo Tồn dùng bữa cùng gia đình đạo diễn nổi tiếng Trương NGhệ Mưu. Có thể thấy đạo diễn Trương rất yêu quý cô gái nhỏ này. Một số người còn nói rằng Lưu Hạo Tồn sắp xuất hiện trong bộ phim truyền hình mới của Trương Nghệ Mưu. Lưu Hạo Tồn thực sự may mắn và có năng khiếu hay cô có gia thế chống lưng?

Người kế nhiệm Châu Đông Vũ, được Trương Nghệ Mưu rất mực sủng ái là ai? 1
Lưu Hạo Tồn - 'Người kế nhiệm' Châu Đông Vũ được Trương Nghệ Mưu rất mực sủng ái

Hãy bắt đầu từ sự nghiệp diễn xuất của cô gái nhỏ. Năm 2016, Lưu Hạo Tồn đỗ thủ khoa vào Học viện múa Bắc Kinh. Năm đó, Trương Nghệ Mưu cũng tìm diễn viên cho phim mới và Lưu Hạo Tồn xuất sắc vượt qua 3 vòng casting để trở thành nữ chính.

Người kế nhiệm Châu Đông Vũ, được Trương Nghệ Mưu rất mực sủng ái là ai? 2
Lưu Hạo Tồn - 'Người kế nhiệm' Châu Đông Vũ được Trương Nghệ Mưu rất mực sủng ái

Tầm nhìn của đạo diễn họ Trương không có gì phải bàn cãi. Từ Củng Lợi, Chương Tử Di cho đến Châu Đông Vũ đều đã dành được rất nhiều giải thưởng. Châu Đông Vũ đến nay mới hợp tác với Trương Nghệ Mưu trong một phim điện ảnh nhưng thành tích hiện tại của Three Golden Shadows chỉ còn cách doanh thu phòng vé 10 tỷ một bước chân.

Người kế nhiệm Châu Đông Vũ, được Trương Nghệ Mưu rất mực sủng ái là ai? 3
Lưu Hạo Tồn - 'Người kế nhiệm' Châu Đông Vũ được Trương Nghệ Mưu rất mực sủng ái

Trương Nghệ Mưu nói rằng Lưu Hạo Tồn giống Châu Đông Vũ, sinh ra để theo nghiệp diễn. Do đó, cô gái nhỏ bắt đầu sự nghiệp của mình dưới danh nghĩa người kế nhiệm Châu Đông Vũ. Thời điểm đưa ra nhận định này, Lưu Hạo Tồn còn quá nhỏ và phải chờ 2 năm nữa, cô mới tỏa sáng. Cuối năm 2016, Lưu Hạo Tồn vòa nhóm dự bị để bắt đầu luyện tập. Vào tháng 5/2018, cô chính thức trở thành nữ chính thứ hai trong tác phẩm "Ảnh" của Trương Nghệ Mưu.

Người kế nhiệm Châu Đông Vũ, được Trương Nghệ Mưu rất mực sủng ái là ai? 4
Lưu Hạo Tồn - 'Người kế nhiệm' Châu Đông Vũ được Trương Nghệ Mưu rất mực sủng ái

Vào năm 2017, Lưu Hạo Tồn được ký hợp đồng với hãng phim của đạo diễn họ Trương. Lúc bấy giờ, vai công chúa lẽ ra do Lưu Hạo Tồn đóng nhưng do sửa lại kịch bản nên cuối cùng nó được đổi sang cho Quan Hiểu Đồng. Tin tức này đã gây ra trang cãi trên Internet vào thời điểm đó. Nhiều ý kiến cho rằng Quan Hiểu Đồng "nhặt đồ thừa" của Lưu Hạo Tồn.

Trong mỗi bộ phim của Lưu Hạo Tồn, các đồng nghiệp của cô đều là bậc tiền bối. Kể cả khi đóng vai phụ, cô vẫn làm lu mờ những diễn viên gạo cội như Trương Dịch hay Tần Hải Lộ.

Người kế nhiệm Châu Đông Vũ, được Trương Nghệ Mưu rất mực sủng ái là ai? 5
Lưu Hạo Tồn - 'Người kế nhiệm' Châu Đông Vũ được Trương Nghệ Mưu rất mực sủng ái

Dù được Trương Nghệ Mưu ưu ái như vậy nhưng Lưu Hạo Tồn lại từng dính bê bối gian lận tuổi. Ngày sinh trên giấy tờ tùy thân của cô là năm 1998 chứ không phải năm 2000 như cô vẫn nói với truyền thông.

Nhưng sau cùng, mọi tin đồn xoay quanh Lưu Hạo Tồn đều xuất phát từ những nguồn không căn cứ. Nó quá phổ biến trong giới giải trí. Đó là còn chưa kể đến những tin đồn được tung ra như một chiêu trò của các nhà sản xuất. Ngay cả việc người ta so sánh nhan sắc của Lưu Hạo Tồn với các đàn chị như Địch Lệ Nhiệt Ba và Nghê Ni cũng đủ thấy đây là chiêu trò.

Người kế nhiệm Châu Đông Vũ, được Trương Nghệ Mưu rất mực sủng ái là ai? 6
Lưu Hạo Tồn - 'Người kế nhiệm' Châu Đông Vũ được Trương Nghệ Mưu rất mực sủng ái

Là một người mới, Lưu Hạo Tồn có nguồn lực lớn cho màn ra mắt của mình, điều mà nhiều người không sánh được. Rốt cuộc, cô ấy còn trẻ và đã có một khởi đầu với phong độ cao. Thực sự không cần phải tham gia vào các chiêu trò PR thì trong tương lai cô vẫn đạt được những thành tích không thua kém các tiền bối của mình.

(Theo Inf.news)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục