Ly dị được 6 tháng, người đàn ông tá hóa nhận tin con gái qua đời, không ngờ kẻ gián tiếp gây ra cái chết lại chính là vợ cũ

Trước những vết thương nghiêm trọng không thể lý giải, người bố quyết định nhờ đến cảnh sát để tìm lại công bằng cho đứa con đáng thương của mình.

Trước những vết thương nghiêm trọng không thể lý giải, người bố quyết định nhờ đến cảnh sát để tìm lại công bằng cho đứa con đáng thương của mình.

Vào 11 giờ tối ngày 17/9, bệnh viện đại học Thâm Quyến tiếp nhận ca cấp cứu của một bé gái hơn 1 tuổi trong tình trạng hôn mê với nhiều vết thương ở tay, chân. Nghiêm trọng hơn là phần đầu bị tổn thương, nghi ngờ bị lạm dụng.

Chiều ngày 23/9, các bác sĩ túc trực tại phòng cấp cứu nói rằng phần trăm cứu sống đứa bé bằng 0.

Theo thông tin được biết, bố của đứa bé họ Chu, sống ở Lục Phong, Quảng Đông, Trung Quốc chia sẻ, vợ chồng anh vừa ly hôn vào tháng 3 năm nay.

Đứa con lớn do anh chăm sóc, còn bé nhỏ hơn 1 tuổi do vợ nuôi dưỡng. Người vợ quyết định đưa con đến Thẩm Quyến sinh sống.

Vào ngày 17/9, anh Chu gọi điện thoại cho muốn gặp con nhưng không liên lạc được. Hai ngày sau (19/9), anh nhận được tin con gái đang nằm trong phòng cấp cứu với tình trạng hôn mê.

Khi đến bệnh viện, anh phát hiện trên người con có nhiều vết thương và nghi ngờ con mình bị ngược đãi.

Ly dị được 6 tháng, người đàn ông tá hóa nhận tin con gái qua đời, không ngờ kẻ gián tiếp gây ra cái chết lại chính là vợ cũ 1

Đứa bé được cấp cứu trong tình trạng hôn mê, bị thương nghiêm trọng.

Cảnh sát Thâm Quyến bắt tay vào điều tra vụ việc và cho rằng người mẹ có liên quan đến những vết thương của con gái.

Em gái của cô Chu (vợ trước anh Chu) nói: "Chị tôi không ngược đãi con gái, lúc con bé nhập viện chị ấy ngày nào cũng đến và vô cùng lo lắng. Chị ấy khóc đến sưng cả hai mắt, đau lòng đến chẳng buồn ăn uống".

Khi cảnh sát tìm người mẹ, cô cho biết con gái bình thường hay nghịch ngợm nên có đôi lúc ra tay đánh con nhưng hoàn toàn không hề ngược đãi. Cô nói: "Thân làm mẹ sao có thể đối xử với con như thế".

Ly dị được 6 tháng, người đàn ông tá hóa nhận tin con gái qua đời, không ngờ kẻ gián tiếp gây ra cái chết lại chính là vợ cũ 2

Ngày 23/9, bác sĩ nói rằng cơ hội cứu chữa bằng 0.

Tuy nhiên, theo kết quả kiểm tra của bác sĩ, đứa bé bị thương nặng ở ngực, bàn tay có những vết bỏng, chân bị bầm tím, nhưng người mẹ vẫn khăng khăng khẳng định không hề ngược đãi.

Điều đáng nói, đầu của cô bé bị chấn thương nghiêm trọng dẫn đến hôn mê, có khả năng tử vong cao. Đối với vấn đề này, cô Chu từ chối trả lời và nhấn mạnh, những vết thương đó là do cô bé chạy giỡn nghịch ngợm trước đó.

Nhìn tình trạng của con gái bất động trên giường bệnh, anh Chu vô cùng đau lòng. Trước sự giải thích của vợ cũ, anh Chu tức giận đến mức không thể chấp nhận được.

Vào rạng sáng ngày 25/9, đứa bé được người mẹ đón xuất viện trong tình trạng xấu nhưng sau đó đã qua đời tại quê nhà Lục Phong.

Sau khi nhận được tin, anh Chu vô cùng tức giận: "Con tôi chết thật oan ức, hy vọng sẽ tìm được công lý cho con bé".

Cảnh sát Thẩm Quyến thông báo quyết định bắt giữ nghi phạm chính là bạn trai của người mẹ. Hiện tại, cô Chu cũng đang bị giam giữ theo luật hình sự. Vụ việc vẫn đang được điều tra.

(Nguồn: Sina)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục