Lý do bất ngờ người phụ nữ sống 4 năm trong căn nhà bẩn nhất thế giới

Người phụ nữ 45 tuổi đã chịu sống 4 năm trong đống rác la liệt, chồng chất cao hơn núi tại ngôi nhà của mình chỉ vì cô đã quá buồn bã sau cái chết của 2 con mèo cưng.

Người phụ nữ 45 tuổi đã chịu sống 4 năm trong đống rác la liệt, chồng chất cao hơn núi tại ngôi nhà của mình chỉ vì cô đã quá buồn bã sau cái chết của 2 con mèo cưng.

Cô Sally-Ann Howell, 45 tuổi sống ở Tivadale, phía tây Midlands, nước Anh đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi sống 4 năm trong ngôi nhà bẩn nhất thế giới cùng núi rác.

Lý do bất ngờ người phụ nữ sống 4 năm trong căn nhà bẩn nhất thế giới 1

Phòng bếp ngập trong rác, không còn một lối để đi.

Căn nhà bẩn kinh hoàng này được phát hiện ra khi người quản lý dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp Anh nhận được vài cuộc gọi phàn nàn từ người dân trong khu phố Tivadale về mùi hôi thối bốc ra từ căn nhà hàng xóm. 

Đội ngũ chuyên dọn dẹp nhà cửa đã vô cùng kinh ngạc trước tình trạng dơ bẩn của ngôi nhà khi đến nơi. Hàng đống rác thải bốc mùi kinh khủng, các túi rác trong bếp được xếp chồng lên nhau đã cao tới hơn 1 mét. Thậm chí, các chai đựng nước tiểu cũng nằm la liệt từ phòng khách vào đến bếp.

Lý do bất ngờ người phụ nữ sống 4 năm trong căn nhà bẩn nhất thế giới 2

Đội ngũ chuyên dọn dẹp nhà cửa đã vô cùng kinh ngạc trước tình trạng dơ bẩn của ngôi nhà khi đến nơi.

Trần nhà bị bao phủ bởi một lớp mạng nhện dày, thảm đầy rệp và các cuốn sách bị côn trùng gặm nhấm không còn hình dạng nguyên vẹn.

Cô Tee - một nhân viên dọn vệ sinh cho biết, đây là ngôi nhà bẩn thỉu nhất mà cô từng phải dọn dẹp trong nhiều năm làm nghề.

Lý do bất ngờ người phụ nữ sống 4 năm trong căn nhà bẩn nhất thế giới 3

Không ai có thể nghĩ đây là nhà của một người phụ nữ đã 45 tuổi.

Khi tìm hiểu nguyên nhân vì sao mình không dọn dẹp nhà trong 4 năm, cô Sally chia sẻ: "Sau cái chết của 2 con mèo thân thiết, tôi rất buồn nên không muốn dọn dẹp ngôi nhà nữa. Sau nhiều tuần không dọn, bản thân tôi cảm thấy thoải mái hơn và không còn cảm giác mệt mỏi. Do vậy tôi quyết định không dọn nhà trong suốt 4 năm liền.".

Lý do bất ngờ người phụ nữ sống 4 năm trong căn nhà bẩn nhất thế giới 4

Nhà vệ sinh khiến người vào "nôn ói".

Lý do bất ngờ người phụ nữ sống 4 năm trong căn nhà bẩn nhất thế giới 5

Để khắc phục tình trạng tồi tệ này của căn nhà, các nhân viên dọn dẹp đã phải dành ra hơn 1 tháng để tổng vệ sinh toàn bộ.

Khi được hỏi về việc rác che lấp toàn bộ sàn nhà có khiến cô gặp khó khăn trong di chuyển không thì cô tự tin trả lời rằng cô thấy thích thú vì điều đó chứ không hề khó chịu như nhiều người vẫn nghĩ.

Để khắc phục tình trạng tồi tệ này của căn nhà, các nhân viên dọn dẹp đã phải dành ra hơn 1 tháng để tổng vệ sinh toàn bộ.

Lý do bất ngờ người phụ nữ sống 4 năm trong căn nhà bẩn nhất thế giới 6
 
Lý do bất ngờ người phụ nữ sống 4 năm trong căn nhà bẩn nhất thế giới 7
Căn nhà đã được dọn dẹp sạch sẽ.

Vì thói quen không dọn dẹp nhà cửa này, cô Sally đang phải đối mặt với nhiều căn bệnh liên quan đến bàng quang, ho nhiều và khó thở. Tuy nhiên, cô ấy đã hiểu ra rằng cần phải giữ gìn ngôi nhà sạch sẽ nếu muốn có một môi trường sống thoáng mát và sức khỏe tốt hơn. 

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục