Lý do giang hồ mạng Huấn 'hoa hồng' bị công an TP.HCM truy tìm

Theo Công an TP.HCM, giang hồ mạng 'Huấn hoa hồng' bị phát lệnh truy tìm vì có một số hành vi vi phạm liên quan bán hàng đa cấp, kinh doanh trên mạng xã hội...

Như tin đã đưa, ngày 16/6, Công an TP.HCM xác nhận thông tin cơ quan an ninh điều tra Công an Q.Thủ Đức (TP.HCM) đã phát lệnh truy tìm Huấn "hoa hồng". Nguồn tin cho biết việc truy tìm này liên quan đến một đơn tố cáo của người dân.

Lý do giang hồ mạng Huấn 'hoa hồng' bị công an TP.HCM truy tìm  1

Theo nguồn tin trên Thanh niên, Tổ quốc, chiều cùng ngày, lãnh đạo Công an TP.HCM cho hay, quyết định trên được cơ quan ANĐT Công an quận Thủ Đức và Công an TP.HCM phát đến Công an 24 quận huyện cùng các phòng nghiệp vụ có liên quan ở TP.HCM.

Lãnh đạo Công an TP.HCM xác nhận, giang hồ mạng Huấn 'hoa hồng' bị truy tìm vì có những dấu hiệu về một số hành vi vi phạm liên quan bán hàng đa cấp, kinh doanh trên mạng xã hội...

Huấn 'hoa hồng' tên thật là Bùi Xuân Huấn (SN 1984, quê huyện Trấn Yên, Yên Bái), hiện sinh sống tại TP.HCM. Nhân vật này nổi tiếng trên mạng xã hội do thường xuyên đăng tải những video khoe tiền, vàng, tặng thẻ cào, rao giảng đạo lý cũng như thể hiện có mối quan hệ thân thiết với nhiều "giang hồ mạng" như Khá "Bảnh" và Quang "Rambo".

Lý do giang hồ mạng Huấn 'hoa hồng' bị công an TP.HCM truy tìm  2

Hình ảnh của Huấn Hoa Hồng trên mạng xã hội. Ảnh: FB

Đặc biệt, sau khi xuất bản 2 cuốn sách lậu dạy kinh doanh, giang hồ mạng này còn đầu tư 10 tỷ làm MV ca nhạc.

Với nội dung và một số hình ảnh liên quan đến ân oán giang hồ cũng như cờ bạc, MV đã tạo ra làn sóng tranh cãi ngay từ những giây đầu tiên.

Lý do giang hồ mạng Huấn 'hoa hồng' bị công an TP.HCM truy tìm  3

Ngày 3/3, Huấn Hoa Hồng đã được đưa vào Trung tâm Chữa bệnh - Giáo dục và Lao động xã hội TP Lào Cai) để cai nghiện làn 2. Ảnh: C.A.

Chiều ngày 4/6, MV với tựa đề 'Muôn kiếp là anh em' đã được lên sóng trên trang Youtube của Huấn 'hoa hồng'. Nhưng sau 1 ngày, MV này bất ngờ biến mất vì vi phạm nguyên tắc cộng đồng.

Lý do giang hồ mạng Huấn 'hoa hồng' bị công an TP.HCM truy tìm  4

Cũng giống như nhiều MV của một số "giang hồ mạng" khác, nội dung cũng thể hiện những màn đánh đấm, bạo lực.

Trong MV, mặc dù Huấn 'hoa hồng' hát đi hát lại khuyên người ta bỏ cờ bạc nhưng cũng lại liên tục lồng ghép các hình ảnh quảng cáo cho game đánh bạc online.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục