Má mì xinh như mộng điều gái từ Sài Gòn ra Hà Nội bán dâm

Làm gái bán dâm, chuyên phục vụ cho các "đại gia" ở TP. HCM, Thi tuyển dàn "chân dài" tiêu chuẩn người mẫu, khi có khách yêu cầu sẽ  "điều" gái từ TP.HCM ra Hà Nội để bán dâm.

Làm gái bán dâm, chuyên phục vụ cho các "đại gia" ở TP. HCM, Thi tuyển dàn "chân dài" tiêu chuẩn người mẫu, khi có khách yêu cầu sẽ  "điều" gái từ TP.HCM ra Hà Nội để bán dâm.

Theo thông tin trên báo Vietnamnet công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Mai Thi (SN 1995, trú tại xã Bình Xuân, huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Má mì xinh như mộng điều gái từ Sài Gòn ra Hà Nội bán dâm 5

Thi tại cơ quan công an.

2 gái bán dâm Đinh Thị Huyền T và Nguyễn Ngọc Thùy H khai được điều đến tiếp khách theo sự điều hành của “má mì” Nguyễn Thị Mai Thi (SN 1995) trú tại xã Bình Xuân, huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang. Truy xét nhanh, tổ công tác đã bắt được Nguyễn Thị Mai Thi, khi "má mì" này đang quanh quẩn tại khu vực khách sạn, chờ gái mại dâm tiếp khách xong để về cùng.

Thông tin thêm về vụ việc báo ANTĐ đưa tin, Thi khai mới ra Hà Nội được hơn 1 tháng để mở “văn phòng đại diện” kết nối gái mại dâm 2 miền Nam-Bắc. Thi đã tập hợp những gái trẻ tuổi dưới 20, có thân hình đẹp như người mẫu, đang làm nhân viên phục vụ trong các quán karaoke vào đường dây của mình. Dàn gái của Thi được rao với giá 300 USD cho mỗi lần bán dâm.

Video tham khảo :Triệt phá đường dây bán dâm nghìn đô:

Khi có khách mua dâm liên hệ, Thi là người điều gái đến cho khách và trực tiếp thu tiền. Sau khi nhận tiền của khách, Thi sẽ loanh quanh tại khu vực gần đó, chờ gái mại dâm tiếp khách xong, Thi sẽ trả cho họ một nửa số tiền thu được.

Trong phi vụ bị bắt quả tang hành vi mua bán dâm lần này, Thi đã giữ lại 5 triệu đồng, chỉ đưa cho 2 "đào" 5 triệu đồng.

Nhóm của Thi không những chỉ phục vụ tại địa bàn Hà Nội mà những “đại gia” Hà Nội vào TP.HCM có nhu cầu gái miền Bắc cũng được Thi cung ứng đầy đủ.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục