Mắc bệnh lạ cô gái chảy máu mắt năm lần một ngày

Cô gái trẻ 16 tuổi đến từ Anh là người duy nhất trên thế giới mức chứng bệnh mà khoa học chưa lý giải được khi chảy máu mắt, mũi, tai và móng tay nhiều lần trong ngày.

Cô gái trẻ 16 tuổi đến từ Anh là người duy nhất trên thế giới mức chứng bệnh mà khoa học chưa lý giải được khi chảy máu mắt, mũi, tai và móng tay nhiều lần trong ngày.

Thông tin trên The Sun thông tin cho biết Marnie Harvie, 16 tuổi bắt đầu mắc chứng bệnh lạ từ tháng 2/2013, khi liên tục ho ra máu và liên tục bị những cơn đau đầu ngực hành hạ. Cô cho biết "Trong suốt hai năm sau đó, tôi đã đến bệnh viện Staffordshire nhiều lần để xét nghiệm máu nhưng kết quả không chỉ ra được bệnh gì".

Từ tháng 7/2015 máu bắt đầu chảy ra từ mắt của co. Ngay ngày hôm sau, mũi và tai cô cũng bắt đầy chảy máu.

Mắc bệnh lạ cô gái chảy máu mắt năm lần một ngày 1

Marnie Harvie liên tục bị chảy máu mắt, tai và mũi trong nhiều ngày. Ảnh: The Sun

Cô bắt đầu thấy sợ hãi và không dám ra khỏi nhà. Đến bệnh viện Staffordshire cô đã được chỉ định để chụp CT cũng như quét MRI cùng nhiều xét nghiệm. Tuy nhiên, nguyên nhân thực sự vẫn không được tìm ra. 

Mắc bệnh lạ cô gái chảy máu mắt năm lần một ngày 2

Marnie Harvie đã từng là cô gái rất xinh xắn.Ảnh: The Sun

Trong vòng hai năm, cô luôn chịu những cơn đau đầu hành hạ với tình trạng máu chảy không báo trước. 

Cô đã phải bỏ dở Đai học, mất công việc làm thêm và mất cả bạn trai lâu năm. Các chuyên gia cho rằng đây là trường hợp duy nhất mắc bệnh như thế này.  

Marnie Harvie chia sẻ câu chuyện của mình với mong muốn được chữa khỏi bệnh và có được một cuộc sống như những người bình thường.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục