Tin mới

Mặc bồ nhí đang có bầu van xin, vợ cứ giày cao gót nện thẳng bụng rồi lột đồ

Thứ bảy, 06/01/2018 20:02

Mặc dù cô bồ nhí đang có bầu van xin thảm thiết, người vợ trong cơn ghen vẫn tiếp tục đạp thẳng bụng cô này băng giày cao gót trước khi lột đồ ngay giữa đường phố.

Mặc dù cô bồ nhí đang có bầu van xin thảm thiết, người vợ trong cơn ghen vẫn tiếp tục đạp thẳng bụng cô này băng giày cao gót trước khi lột đồ ngay giữa đường phố.

Theo Daily Mail, đoạn clip dài 3 phút ghi lại một màn đánh ghen lột đồ dã man xảy ra ngay trên đường phố Trung Quốc.

Cụ thể, sự việc xảy ra tại một thành phố ở Trung Quốc và được đăng tải lên mạng xã hội vào đầu tháng 10/2017. Trong đoạn video, có thể thấy một nhóm khoảng 5 người phụ nữ đang vây quanh một cô gái trẻ mặc váy màu tím nhạt ngay giữa đường với mục đích dạy cho cô này một bài học vì tội cướp chồng người khác.

Hội đánh ghen người giữ chân, giữ tay, người lao vào tát tới tấp vào mặt cô này, mạnh đến nỗi chảy cả máu miệng.

Chưa dừng ở đó, một người phụ nữ trong nhóm được cho là bà vợ bị chồng phản bội còn ra sức đạp lấy đạp để vào bụng người tình bé nhỏ của chồng bằng giày cao gót mặc cho cô ta ra sức kêu gào, cầu xin đừng làm như vậy vì cô ta đang có bầu.

Mặc bồ nhí đang có bầu van xin, vợ cứ giày cao gót nện thẳng bụng rồi lột đồ 1

Bà vợ trong cơn ghen ra sức đạp vào bụng người tình bé nhỏ của chồng bằng giày cao gót mặc cô ta kêu đang có bầu.

Tuy nhiên, lời cầu xin của cô bồ càng khiến cho sự tình trở nên tồi tệ hơn. Sau màn đánh đập, nhóm phụ nữ này xông vào lột hết đồ trên người cô nàng. Chưa hết, sau khi lột đồ xong, bà vợ Hoạn Thư còn ra sức đấm đá vào bụng của người phụ nữ đã hớp hồn chồng mình với sự trợ giúp của "đồng đội".

Mặc bồ nhí đang có bầu van xin, vợ cứ giày cao gót nện thẳng bụng rồi lột đồ 2

Sau màn đánh đập, nhóm phụ nữ xông vào lột hết đồ trên người cô nàng.

Đoạn clip sau khi được tung lên mạng đã khiến cho dư luận xôn xao. Dù thông cảm với sự đau khổ của bà vợ khi bị chồng "cắm sừng" nhưng hành động đánh ghen bạo lực này không thể nhận được sự đồng tình của dư luận.

Cho đến thời điểm này, cảnh sát vẫn không cung cấp thêm bất cứ thông tin nào về vụ việc nên không rõ cô bồ nhí sau đó có được đưa tới bệnh viện để kiểm tra và điều trị hay không.

Lê Huyền (tổng hợp)