Mafia Mexico thanh toán lẫn nhau như trong phim hành động

Trong cuộc chiến giành quyền kiểm soát hoạt động buôn bán dầu trái phép, các thành viên của băng nhóm tội phạm khét tiếng Santa Rosa de Lima đã lái xe tới một cửa hàng ô tô ở thành phố Guanajuato, Mexico, rồi xả súng như mưa nhằm vào các thành viên của băng nhóm New Jalisco Generation.

              
              
              
              

              

              
              
              
              
              
              

Trong clip, kẻ cầm đầu của băng nhóm Santa Rosa de Lima, nhảy ra khỏi ô tô và ra lệnh cho đồng bọn tấn công vào ngôi nhà. Người đàn ông mặc áo vàng sau đó đã sử dụng súng trường quân sự bắn một nạn nhân bị thương. Một thành viên khác của nhóm này quan sát xung quanh và nói với đồng bọn rằng có một người đang bỏ chạy.

Các thành viên của nhóm Santa Rosa de Lima sau đó đã lùi xe tải để húc đổ cửa của cửa hàng ô tô. Bọn chúng nhảy xuống xe để truy lùng người đàn ông vừa bỏ chạy, nhưng không tìm thấy.
Theo truyền thông địa phương, nhóm tội phạm trở thành kình địch của nhau từ tháng 12/2017, khi Yépez Ortiz, kẻ cầm đầu của nhóm Santa Rosa de Lima tuyên chiến với nhóm New Jalisco Generation do El Mencho đứng đầu.

El Mencho là tên tội phạm khét tiếng đang bị truy nã tại Mexico và Mỹ. Bộ Tư pháp Mỹ đã treo thưởng 10 triệu USD cho người cung cấp thông tin về nơi trú ẩn của đối tượng này.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục