Mải đi làm kiếm tiền nuôi cha, con trai chết lặng khi phát hiện sự thật xảy ra trong nhà

Người cha 77 tuổi đã bị hành hạ dã man với những vết thương nghiêm trong trên gương mặt bởi người giúp việc.

Người cha 77 tuổi đã bị hành hạ dã man với những vết thương nghiêm trong trên gương mặt bởi người giúp việc.

Câu chuyện xảy ra ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Vì mải đi làm ăn, không có thời gian chăm sóc người cha già yếu, bị liệt, người con trai quyết định tìm một người giúp việc tại nhà. Theo đó, người giúp việc này là người đàn ông tên Nhật, mỗi tháng tiền công anh này nhận được là khoảng 11 triệu đồng. 

Những tưởng thuê người giúp việc, người cha già sẽ được chăm sóc một cách đầy đủ nhất thì mới đây, khi quan sát camera, người con đã vô cùng phẫn nộ khi phát hiện bố mình bị người giúp việc đánh đập dã man.

Clip ghi lại cảnh ông cụ 77 tuổi bị giúp việc hành hạ

Theo những hình ảnh từ camera, cụ già 77 tuổi bị liệt không di chuyển được đã bị ông Nhật quát tháo và hành hạ. Người cha già con bị ông Nhật lôi ra khỏi giường bắt đứng sát vào tường lúc 4 giờ sáng.

Các cảnh bạo hành dã man được ghi từ ngày 16/4 đến 21/4. Ngay khi, xem những hình trên camera, con trai đã kiểm tra những vết thương trên người bố. Sau đó, anh cho bố đi khám ở bệnh viện thì nhận được kết quả đau lòng. Bố anh bị nhiều vết thương rất nặng, cụ thể, nhiều chỗ bị gãy xương.

Mải đi làm kiếm tiền nuôi cha, con trai chết lặng khi phát hiện sự thật xảy ra trong nhà 1

Ông lão 77 tuổi bị liệt nửa người sau một lần đột quỵ.

Người con quyết định khởi kiện người giúp việc vì tội ngược đãi cha mình. Vào ngày 12/7, buổi điều trần đã diễn ra. Tại đây, ông Trần phủ nhận mọi cáo buộc, cho rằng hành động của mình là vì ông muốn bảo vệ bản thân. 

Người giúp việc tiết lộ, ông lão 77 tuổi đã đánh đập ông ta và điều đó cản trở ông làm việc. Hiện vụ án vẫn đang được điều tra làm rõ.

Nguồn: Daily Mail

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục