Man City và hành trình du đấu tại Việt Nam

Ngày 6/7, đại diện cấp cao CLB ManCity và Tổng Giám đốc Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) - ông Nguyễn Văn Lê đã chính thức ký vào bản Hợp đồng thi đấu giao hữu Quốc tế tại Việt Nam giữa CLB ManCity với Đội tuyển Quốc gia Việt Nam

Ngày 6/7, đại diện cấp cao CLB ManCity và Tổng Giám đốc Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) - ông Nguyễn Văn Lê đã chính thức ký vào bản Hợp đồng thi đấu giao hữu Quốc tế tại Việt Nam giữa CLB ManCity với ĐTQG Việt Nam.


Theo đó, ngày 25/7, Đoàn  Man City gồm 65 thành viên sẽ chính thức đến Hà Nội, lưu trú tại Hà nội trong 3 ngày và giao đấu với đội tuyển quốc gia Việt Nam vào tối 27/7. Theo danh sách Man City gửi phía Việt Nam làm visa cho Đoàn, các cầu thủ nổi tiếng của CLB sẽ sang Việt Nam du đấu. Các thành viên Man City cũng đã chọn tại khách sạn Marriott (Hà Nội) làm nơi lưu trú.

Man City và hành trình du đấu tại Việt Nam  1

Man City sẽ có 3 ngày du đấu tại Việt Nam

Trước khi trận giao hữu chính thức diễn ra tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình tối 27/7, các cầu thủ Man City sẽ có các cuộc giao lưu và tham gia nhiều hoạt động bên lề do SHB tổ chức như: Đến thăm và tặng quà cho trẻ em tại Làng trẻ em SOS Hà Nội, giao lưu với người hâm mộ và Hội cổ động viên Man City tại Mỹ Đình, giao lưu với sinh viên Đại học quốc gia Hà Nội và dự kiến sẽ giao lưu với Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội.

Trước khi bản hợp đồng giao đấu giữa Man City và đội tuyển quốc gia Việt Nam được chính thức ký kết, trong 3 ngày từ 25 – 27/6, Đoàn tiền trạm của Man City do bà Bethan Power, phụ trách tư vấn pháp lý và bà Lucia Sanchez, Giám đốc Tour du đấu và giao hữu Quốc tế đã đến Hà Nội khảo sát các điều kiện giao đấu như: Khảo sát SVĐ Quốc gia Mỹ đình, các khu vực chức năng SVĐ cũng như toàn bộ hạ tầng phục vụ trận giao hữu. Khảo sát các Bệnh viện Việt Pháp nơi sẽ chăm sóc những cầu thủ của Man City không may gặp chấn thương trong thi đấu, một số khách sạn 5 sao trung tâm Hà Nội.

Bên cạnh đó, VFF cũng đã lên kết hoạch phát hành vé xem trận đấu giữa ĐT Việt Nam với Man City diễn ra vào ngày 27/7 trên sân Mỹ Đình - Hà Nội. Thời gian dự kiến bán vé từ 7h sáng ngày 19/7/2015 cho tới 17h cùng ngày. Giá vé được bán theo 4 mức là 600.000, 1 triệu, 1,5 triệu và 1,8 triệu đồng. So với giá vé xem trận giao hữu ĐTVN - Arsenal năm 2013, mức giá nêu trên cao hơn khá nhiều. Hai năm trước, vé xem được phát hành theo 4 mức là 400.000, 700.000, 1 triệu và 1,5 triệu đồng.


VD

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục