Màn qua đường thót tim của nữ sinh tại ngã tư “tử thần”

Trên đoạn ngã tư Khuất Duy Tiến giao với đường Nguyễn Trãi cảnh một nữ sinh “ vượt mặt” hai ô tô để qua đường khiến không ít người kinh hãi.

 

Trên đoạn ngã tư Khuất Duy Tiến giao với đường Nguyễn Trãi cảnh một nữ sinh “ vượt mặt” hai ô tô để qua đường khiến không ít người kinh hãi.

 

 

 

 


Đoạn clip trên được một thành viên trên trang mạng xã hội otofun.net đăng tải ghi lại cảnh một nữ sinh đột ngột sang đường khiến hai ô tô thắng phanh gấp. Nhiều người khi xem đoạn clip không khỏi thót tim lo sợ.

 

 Màn qua đường thót tim của nữ sinh tại ngã tư “tử thần” 5

Nữ sinh tìm cách sang đường vượt mặt ô tô

 

Trong clip, nữ sinh dắt một chiếc xe đạp chạy như bay sang đường, trong khi  hai chiếc xe  ô tô đang chạy với tốc độ nhanh về phía cô. Cũng may cả hai chiếc ô tô đều làm chủ tốc độ thắng phanh kịp thời nên đã không xảy ra tai nạn.

  Màn qua đường thót tim của nữ sinh tại ngã tư “tử thần” 6

 

  Màn qua đường thót tim của nữ sinh tại ngã tư “tử thần” 7

Không hề quan sát nữ sinh phóng như bay chạm mặt chiếc ô tô tiếp theo

 

Nhiều cư dân mạng khi xem đoạn clip đều thót tim với màn qua đường hết sức nguy hiểm của nữ sinh này. Một bạn có nickname Quang Linh viết :” Chưa đầy bốn giây mà đã có hai xe phanh gấp rồi! nguy hiểm quá!”.

 

Nickname Anh Nam Tào:” học sinh giờ đi sang đường ngáo ngơ lắm! Chúng toàn nghĩ xe to sẽ tránh nên cứ đi liều mạng vậy”. Cũng cùng quan điểm nickname Trần Anh Ngọc chia sẻ:” Sợ quá! Đi đường sợ nhất người già và trẻ con, cho nên thấy trẻ con đi xe đạp là phải giảm ga rà phanh ngay”.

 

Trong đoạn clip,  hai chiếc xe ô tô đã thắng phanh kịp thời khi nữ sinh đột ngột qua đường cũng được nhiều thành viên dành lời khen ngợi. Nickname Nguyễn Duy Linh:” Hai xế quá tỉnh, làm chủ tốc độ tốt nếu không thì đã có chuyện xấu rồi”.

 Trước đây, đoạn ngã tư Khuất Duy Tiến giao với Nguyễn Trãi vốn được coi là “ nút giao thông tử thần” đối với người tham gia giao thông. Tại ngã tư này đã xảy ra rất nhiều vụ tai nạn chết người. Nguyên nhân là do làn đường quá rộng nên tầm quan sát cũng bị hạn chế nhưng điều quan trọng là ý thức của mỗi người tham gia giao thông còn kém.

 

Để tránh khỏi những tình huống nguy hiểm như thế này, cách tốt nhất là mỗi người khi tham gia giao thông cần phải tự ý thức chấp hành đúng luật  an toàn giao thông.

  Hoa Ban

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục