Mang bàn tay dập nát kẹt trong máy xay thịt đến bệnh viện

 

Bé trai bị cắt nhầm bàng quang được mổ tái tạo

Bé trai bị cắt nhầm bàng quang được mổ tái tạo

8 bí quyết ngừa nếp nhăn đơn giản

Chết do nhai 14 thanh kẹo cao su mỗi ngày

Lấy chiếc răng cửa trong xương tay thanh niên

Trị mụn: Chuyện tưởng nhỏ mà không nhỏ

06/05/2015 10:38

 

(NLĐO) – Trong lúc xay thịt phục vụ bữa trưa cho các bé, một nữ nhân viên phục vụ trường mầm non đã sơ ý để bàn tay bị cuốn vào máy.

 

 Bé 3 tuổi bị nghiền nát bàn tay trong máy xay thịt

Bé 3 tuổi bị nghiền nát bàn tay trong máy xay thịt

Sáng 6-5, Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận nạn nhân Lê Thị Bích Loan (SN 1982, ngụ quận Bình Tân) với vết thương bàn tay trái dập nát do bị cuốn vào máy xay thịt. Chị Loan được chuyển đến bệnh viện trong tình trạng tay trái dính chặt máy xay thịt loại lớn.

 

Tay trái chị Loan bị cuốn vào máy xay thịt

Tay trái chị Loan bị cuốn vào máy xay thịt

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động, do bệnh nhân đau đớn, không thể nằm nên được người thân kê 4 ghế nhựa để ngồi trên xe cứu thương và di chuyển đến bệnh viện.

 

Được biết, chị Loan là nhân viên phục vụ bếp tại Trường Mầm non Anh Đào (quận Bình Tân, TP HCM). Sáng 6-5, chị dùng tay nhét thịt vào máy xay để phục vụ bữa ăn cho các bé mầm non thì xảy ra sự cố.

 

Bác sĩ đã thao tác đưa bàn tay nạn nhân ra khỏi máy

Bác sĩ đã thao tác đưa bàn tay nạn nhân ra khỏi máy

Sau khi bị máy xay thịt "nuốt" bàn tay, nạn nhân đau đớn cầu cứu những người xung quanh và lập tức được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ đã thao tác đưa bàn tay chị Loan ra khỏi máy xay thịt và thực hiện phẫu thuật nhằm cứu lấy bàn tay người phụ nữ.

 

Các bác sĩ cho biết, thỉnh thoảng bệnh viện vẫn tiếp nhận những nạn nhân bị máy xay thịt, xe nước mía nghiền nát bàn tay do sơ suất. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên bệnh viện tiếp nhận nạn nhân cùng máy xay thịt loại lớn nhập viện. Các bác sĩ khuyến cáo người dân nên cẩn thận hơn trong sinh hoạt, làm việc nhằm tránh những rủi ro.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục