Mang roi, súng điện đến nhà bạn gái cũ dọa bắn

(Tinmoi.vn) Sau khi cự cãi qua điện thoại, Lâm chở theo bạn gái mới và mang súng, roi điện đến nhà bạn gái cũ uy hiếp và dọa bắn...

 

 

(Tinmoi.vn) Sau khi cự cãi qua điện thoại, Lâm chở theo bạn gái mới và mang súng, roi điện đến nhà bạn gái cũ uy hiếp và dọa bắn...

Ngày 20/5, đội 3, phòng Cảnh sát phản ứng nhanh (Cảnh sát 113), Công an TP.HCM, cho hay, đã bàn giao đối tượng Phan Nguyễn Hoàng Lâm (SN 1989, ngụ quận 10) cho Công an quận Tân Bình xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó, khoảng 21h đêm 29/5, Cảnh sát 113 nhận được tin báo của chị H. tại hẻm 343 đường Lê Trọng Tuyển, phường 1, quận Tân Bình, về việc có người mang súng, roi điện đến nhà uy hiếp. Tổ công tác được phân công lập tức đến địa điểm được báo.

Nhận được tin báo, cảnh sát 113 đến nơi thì phát hiện Lâm đang chuẩn bị lên xe gắn máy, chở một người phụ nữ rời khỏi hiện trường.

Mang roi, súng điện đến nhà bạn gái cũ dọa bắn 5

Đối tượng Lâm tại cơ quan công an.

Ngay lập tức, lực lượng cảnh sát tiếp cận và kiểm tra hành chính đối với hai người này. Qua kiểm tra, cảnh sát 113 phát hiện trong cốp xe có 1 khẩu súng, 1 roi điện và con dao liền tiến hành lập biên bản thu giữ và mời hai người này về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, bước đầu Lâm khai nhận có mâu thuẫn với bạn gái cũ là chị H. Do đó, Lâm chở bạn gái mới đến nhà chị H. dọa bắn.

Phan Nguyễn Hoàng Lâm bị tạm giữ tại cơ quan công an cùng tang vật. Ảnh CA cung cấp.

Sau đó, Đội 3 Phòng cảnh sát phản ứng nhanh (tức cảnh sát 113, Công an TP.HCM) đã bàn giao Lâm cho công an quận Tân Bình để xử lý theo thẩm quyền.

 

Thu Trang (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục