Masage xong, đồng ý chiều khách trong khách sạn thì bị bắt quả tang

(Tinmoi.vn) Thấy khách tới quán massage có nhu cầu mua dâm, Thảo đồng ý và rủ thêm một người bạn cùng vào khách sạn "phục vụ".

 

 

(Tinmoi.vn) Thấy khách tới quán massage có nhu cầu mua dâm, Thảo đồng ý và rủ thêm một người bạn cùng vào khách sạn "phục vụ".

Chiều nay 16-6, Công an quận Nam Từ Liêm, CATP Hà Nội cho biết vừa triệt phá vụ án "Môi giới mại dâm và mua bán dâm" tại khách sạn X6, phường Mỹ Đình 2, thuộc quận này.

Thảo là nhân viên quán massage Suối Hoa ở khu vực Mỹ Đình.

Trước đó, khoảng 15h ngày 16-6, tổ công tác Đội CSĐTTP về TTXH - Công an quận Nam Từ Liêm tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn X6 (phố Phú Mỹ, phường Mỹ Đình 2) phát hiện tại phòng 701 và phòng 801 có hai đôi nam nữ đang hoạt động mua bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, vào 14h cùng ngày, hai nam thanh niên cùng ở huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình rủ nhau đi mua dâm.

Masage xong, đồng ý chiều khách trong khách sạn thì bị bắt quả tang 5

Cô gái thực hiện hành vi bán dâm tại cơ quan công an.

Một trong hai người biết Nguyễn Thu Thảo  (SN 1991, ở thị trấn Bắc Sơn, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) là nhân viên quán massage S.H có bán dâm cho khách nên đến gặp trực tiếp đặt vấn đề mua dâm và nhờ Thảo  gọi thêm một gái bán dâm nữa.Thảo thỏa thuận giá bán dâm là 1,5 triệu đồng/lần, khách đồng ý.

Sau đó, Thảo  gọi điện cho Vũ Ngọc H. (SN 1987, quê ở Thái Nguyên), cùng là nhân viên của quán massage S.H đến khách sạn X6 bán dâm cho khách.Tại khách sạn, khách đã đưa cho Thảo 3 triệu đồng tiền mua dâm.

Khi các đối tượng đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị tổ công tác Đội CSĐTTP về TTXH - Công an quận Nam Từ Liêm kiểm tra bắt giữ.

Cũng tại cơ quan điều tra T. còn khai nhận, dù "làm giá" thu của khách mỗi lần bán dâm là 1,5 triệu đồng nhưng T. chỉ trả cho "đồng nghiệp" cùng đi bán dâm với mình 1 triệu đồng.

Hiện vụ việc cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục xác minh làm rõ.

 

Trang Lê (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục