Mất đôi giày hiệu, thanh niên làm hẳn "văn tế" mời tên trộm đến lấy thêm đồ

Chàng trai trẻ đã làm hẳn 1 bài văn tế kẻ trộm vì nỡ cuỗm mất đôi giày 2 triệu đồng của mình khiến dân mạng ai đọc cũng phải phì cười.

Chàng trai trẻ đã làm hẳn 1 bài văn tế kẻ trộm vì nỡ cuỗm mất đôi giày 2 triệu đồng của mình khiến dân mạng ai đọc cũng phải phì cười.

Trở lại phòng trọ sau nghỉ Tết, anh chàng phát hiện mình bị mất một đôi giày hiệu từng phải rất tiết kiệm mới có thể mua được. Vì quá bức xúc, thanh niên này đã làm hẳn một bài văn “tế” kẻ trộm khiến dân mạng đọc xong ai cũng phải phì cười.

Không thể hiện sự phẫn nộ theo kiểu quát nạt, chửi tục, bài văn tế sâu cay với nhiều lần mời gọi kẻ trộm đến lấy thêm đồ khiến dân mạng phải tâm phục, khẩu phục mà nhận xét rằng: Trong cơn tức giận như thế mà nam thanh niên này vẫn còn viết được áng văn tế hay như vậy quả là người có phẩm chất khác thường.

Mất đôi giày hiệu, thanh niên làm hẳn 'văn tế' mời tên trộm đến lấy thêm đồ 1
Ảnh minh họa

Cụ thể, thanh niên này viết: “Hôm nay mình mới từ quê lên, đã thấy đôi giày bay biến mất. Ôi, tiền mình dành dụm mãi mới mua được đôi giày yêu thích, mà sao bạn trộm nỡ lòng lấy mất đi? Mình đã cất kín trong hộp rồi, bỏ trong tủ, đóng khoá lại, mà thế nào vẫn mất, trong khi đống quần áo mình phơi ngoài trời thì bạn không lấy??? Nhiều khi thấy trộm quý tộc ghê, còn chọn đồ mà lấy nữa.

Để mình nói bạn nghe, trong đống quần áo ngoài trời rách nát kia có cái quần Zara 2 củ đấy, tiếc chưa? Với cương vị người bị hại, mình thách đố bạn đến đây trộm được cái quần kia đấy!

À quên, nhớ đến lấy dây giày nhé, để bên cửa sổ cũng không thèm lấy nữa, lấy đi chứ đi giày không có dây thì đi thế nào được, thương lắm cơ. Đến mà có tìm không thấy thì gọi mình một tiếng, mình chỉ chỗ cho mà lấy. Đến đúng dịp Valentine, mình còn khuyến mãi thêm cho thanh chocolate ăn mòn răng cơ. Sống tốt nhé bạn, chứ mình tin ông trời có mắt, nghiệp quật sớm lắm đấy. MÃI YÊU!!!”.

Hiện tại, đoạn post trên vẫn đang nhận được sự chú ý của nhiều người.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục