Mặt đường bất ngờ sụt lún, nhiều ô tô bị "nuốt chửng" ở Trung Quốc

Mới đây đoạn video ghi lại hình ảnh mặt đường bất ngờ nuốt chửng nhiều chiếc ô tô đã được đăng tải khiến người xem không khỏi thót tim hoảng sợ.

Mới đây đoạn video ghi lại hình ảnh mặt đường bất ngờ nuốt chửng nhiều chiếc ô tô đã được đăng tải khiến người xem không khỏi thót tim hoảng sợ.

Đường sụt lún nuốt chửng nhiều ô tô.

Theo Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc, sự việc trên xảy ra tại một công trình chống ngập lụt ở huyện Lâm An, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang vào sáng ngày 20/5.

Vụ sụt lún đã tạo ra một chiếc hố tử thần khổng lồ sâu 3 mét trên mặt đường. Ba chiếc ô tô bao gồm 1 chiếc SUV màu đen, 1 chiếc ô tô màu trắng và 1 chiếc xe tải nhỏ bị cuốn vào trong hố tử thần, hư hỏng nặng. 

Mặt đường bất ngờ sụt lún, nhiều ô tô bị 'nuốt chửng' ở Trung Quốc 1

Những chiếc ô tô bị cuốn vào hố tử thần hư hỏng nặng.

Chính quyền địa phương hiện đã ra lệnh tạm dừng công trình xây dựng để tập trung sửa chữa các hệ thống ống dẫn nước bị hư hại. Nhiều người tin rằng chính những trận mưa thường xuyên trong những ngày qua đã làm cho đất xung quanh công trình xây dựng mềm đi và gây ra sụt lún.

Tuy nhiên, chính quyền Lâm An cho biết nguyên nhân vụ việc là do đội thi công đã đào rãnh quá sâu khi lắp đặt hệ thống ống thoát nước.

Nhà thầu thi công công trình sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm trong việc bồi thường thiệt hại cho các chủ xe, sửa chữa con đường, đồng thời nộp phạt cho sự việc trên.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục