Mất HCV, nữ hoàng trượt băng Kim Yuna khiến người hâm mộ xứ Hàn hụt hẫng

(Tinmoi.vn) Kim Yuna đã khiến người hâm mộ Hàn Quốc hụt hẫng khi không thể mang về tấm HCV ở môn trượt băng nghệ thuật sau khi để thua Adelina Sotnikova của Nga.

(Tinmoi.vn) Kim Yuna đã khiến người hâm mộ Hàn Quốc hụt hẫng khi không thể mang về tấm HCV ở môn trượt băng nghệ thuật sau khi để thua Adelina Sotnikova của Nga.

 

Bài thi của Kim Yuna

Đã có lợi thế dẫn đầu sau ngày thi đầu tiên nhưng nữ hoàng trượt băng Kim Yuna không thể bảo vệ thành công chiếc HCV Olympic mà cô giành được 4 năm về trước.

Nhà vô địch ở Vancouver 2010, Kim Yuna chỉ giành 144,19 điểm ở bài tự do và tổng là 219,11 điểm. Trong khi đó, Sotnikova đã tỏ ra xuất sắc khi giành được 149,95 điểm trong bài thi tự do, cộng bài thi ngắn trước đó đạt tổng 224,59 điểm qua đó giành HCV.

Mất HCV, nữ hoàng trượt băng Kim Yuna khiến người hâm mộ xứ Hàn hụt hẫng 5

Kim Yuna rất thất vọng vì không bảo vệ được tấm HCV

Là nhà vô địch thế giới 2013 đồng thời sở hữu tấm HCV Olympic cách đây 4 năm, Kim Yuna là ứng cử viên số 1 tại Olympic Sochi năm nay. Tuy nhiên, bài thi biểu diễn tự do diễn ra ngày hôm qua mới là bài thi quyết định cho chiếc HCV. Kém đối thủ tới 5,76 điểm Kim Yuna đã không thể không thể bảo vệ danh hiệu mà cô đã lập cách đây 4 năm.  

Chiếc HCV của Sotnikova là chiếc HCV thứ 7 của đoàn thể thao Nga. Chiến thắng của cô được coi là bất ngờ lớn, bởi VĐV người Nga không được đánh giá cao. Thậm chí Sotnikova còn phải xếp sau người đồng hương Lipnitskova, người từng 4 lần vô địch Nga.

T.A.KT

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục