Tin mới

Mâu thuẫn làm ăn, rút súng bắn đối thủ tại bến xe khách Mỹ Đình

Thứ tư, 12/09/2018, 19:45 (GMT+7)

Do xảy ra mâu thuẫn trong việc làm ăn, Thắng đã rút súng bắn nhóm của Phương nhưng may mắn không trúng ai ở khu vực trước bến xe khách Mỹ Đình.

Do xảy ra mâu thuẫn trong việc làm ăn, Thắng đã rút súng bắn nhóm của Phương nhưng may mắn không trúng ai ở khu vực trước bến xe khách Mỹ Đình.

Thông tin mới nhất trên Pháp luật và Xã hội, Trí thức trẻ cho ha vào khoảng 21hngày 10/9, tại trước bến xe khách Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, do mâu thuẫn trong việc kinh doanh vận tải bằng xe khách đã dẫn đến xô xát giữa 2 nhóm thanh niên. 

Mâu thuẫn làm ăn, rút súng bắn đối thủ tại bến xe khách Mỹ Đình 1

Ảnh minh họa: Internet

Vào thời điểm trên, Đinh Quang Thắng (SN 1974, trú tại phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đi cùng 1 đối tượng (chưa rõ nhân thân) đã dùng tay đánh vào đầu, mặt của Nguyễn Minh Phương (SN 1986, trú tại xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình) gây thương tích.

Thời điểm này, nhóm của Phương có khoảng 10 nam thanh niên (chưa rõ nhân thân) xông vào đánh lại Thắng.

Bất ngờ, Thắng rút 1 khẩu súng trong người ra bắn 1 phát về phía nhóm của Phương nhưng may mắn không trúng người mà trúng vào cánh cửa của một ô tô taxi đỗ ở sảnh bến xe.

Ngay sau khi vụ nổ súng xảy ra, Công an phường Mỹ Đình 2 cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Nam Từ Liêm, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Hà Nội đã bắt giữ Thắng, thu giữ 1 súng ngắn (dạng súng K54), 4 viên đạn.

Hiện các đơn vị nghiệp vụ đang khẩn trương xác minh và truy bắt các đối tượng còn lại để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Minh Di (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news