Mâu thuẫn tình cảm: Tài xế "xe điên" đâm chết 6 người, làm bị thương 12 người

Sau khi lái chiếc xe SUV đâm vào người đi đường, tài xế lại tiếp tục xuống xe, cầm dao đâm bị thương thêm nhiều người khác. Vài giờ sau, kẻ tình nghi đã bị bắt. Qua điều tra, nhà chức trách phát hiện thấy hành động dã man này bắt nguồn từ chuyện tình cảm cá nhân.

Sau khi lái chiếc xe SUV đâm vào người đi đường, tài xế lại tiếp tục xuống xe, cầm dao đâm bị thương thêm nhiều người khác. Vài giờ sau, kẻ tình nghi đã bị bắt. Qua điều tra, nhà chức trách phát hiện thấy hành động dã man này bắt nguồn từ chuyện tình cảm cá nhân.

Mâu thuẫn tình cảm: Tài xế 'xe điên' đâm chết 6 người, làm bị thương 12 người 1

Hiện trường vụ tai nạn đáng sợ. Ảnh: Sina

Theo Sina, CCTV, vào lúc hơn 11 giờ ngày 20/8, tại khu vực thành phố Liễu Châu đã xảy ra một vụ thảm sát đáng sợ khiến cho người dân nơi đây đến nay vẫn chưa hết bàng hoàng. Một chiếc xe ô tô màu đen tông liên hoàn vào những chiếc xe đạp và xe máy điện của người đi đường, gây ra thương vong nghiêm trọng.

Mâu thuẫn tình cảm: Tài xế 'xe điên' đâm chết 6 người, làm bị thương 12 người 2

Theo lời các nhân chứng cho biết, sau khi chiếc xe SUV đâm vào người đi đường, tài xế lại tiếp tục xuống xe, cầm dao đâm bị thương thêm nhiều người khác. Vài giờ sau, cục công an thành phố Liễu Châu thông báo đã bắt được kẻ tình nghi. Lấy lời khai, cơ quan công an phát hiện thấy hành động dã man này bắt nguồn từ chuyện tình cảm cá nhân.

Mâu thuẫn tình cảm: Tài xế 'xe điên' đâm chết 6 người, làm bị thương 12 người 3
 
Mâu thuẫn tình cảm: Tài xế 'xe điên' đâm chết 6 người, làm bị thương 12 người 4

Nhiều người dân bị thương nặng trong vụ tai nạn này. Ảnh: Sina

Khi cảnh sát đến hiện trường, phát hiện rất nhiều người bị thương nằm la liệt trên đường, các phương tiện xe cộ của những người dân này đều bị hỏng hóc nghiêm trọng, chiếc xe gây án cũng bị móp méo phần đầu. Được biết, người đàn ông lái chiếc "xe điên" này họ Hoàng, 54 tuổi, người ở huyện Tượng Châu (Quảng Tây). 

Mâu thuẫn tình cảm: Tài xế 'xe điên' đâm chết 6 người, làm bị thương 12 người 5

Chiếc ô tô gây án của nghi phạm họ Hoàng. Ảnh: Sina

Theo công an địa phương, trưa cùng ngày, sau khi xảy ra xích mích trong vấn đề tình cảm cá nhân, người này tức giận lái xe lên cầu Văn Xương trong nội thành. Nhìn thấy nhiều xe điện lưu thông qua lại, hắn bèn lao xe đâm thẳng vào hơn 10 chiếc xe. 

Mâu thuẫn tình cảm: Tài xế 'xe điên' đâm chết 6 người, làm bị thương 12 người 6

Ảnh: Chinanews

Một vài nạn nhân sau khi tỉnh lại cho biết, sau khi bất ngờ bị ô tô đâm trên cầu, họ vừa gắng gượng bò dậy thì phát hiện xung quanh mình cũng nhiều xe điện khác bị ngã. Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông trên xe SUV còn bước xuống, cầm dao điên cuồng đâm tiếp nhiều người dân xung quanh.

Mâu thuẫn tình cảm: Tài xế 'xe điên' đâm chết 6 người, làm bị thương 12 người 7

Những người bị thương nhanh chóng được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Ảnh: Chinanews

Nghi phạm họ Hoàng sau khi bị cảnh sát bắt giữ vẫn tỏ thái độ ngoan cố và không chịu hợp tác. Trải qua quá trình điều tra, hắn mới khai nhận danh tính. Đồng thời cho biết, trước khi thực hiện vụ thảm sát trên cầu, hắn đã ra tay sát hại hai mẹ sống trong khu tập thể tại một công xưởng ở thành phố Liễu Châu.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được cảnh sát thành phố Liễu Châu, tỉnh Quảng Tây tích cực điều tra làm rõ. Bên cạnh đó, nhiều người dân trong thành phố này sau khi biết được sự việc, cũng đã đến bệnh viện để hiến máu cứu giúp những người bị thương nặng trong vụ tai nạn này.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục