Tin mới

Mâu thuẫn trong lúc ngồi nhậu, người đàn ông bị anh vợ đâm tử vong

Thứ ba, 21/08/2018 07:59

Đang ngồi nhậu, giữa ông Kim và anh vợ xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi rồi nạn nhân bị người này dùng hung khí đâm tử vong.

Đang ngồi nhậu, giữa ông Kim và anh vợ xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi rồi nạn nhân bị người này dùng hung khí đâm tử vong.

Mâu thuẫn trong lúc ngồi nhậu, người đàn ông bị anh vợ đâm tử vong 1

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Kim Lượng

Khuya 20/8, Công an quận Bình Tân phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân, truy xét vụ án mạng khiến 1 ngườ tử vong vừa xảy ra trên địa bàn.

Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Kim (sinh năm 1961, ngụ quận Bình Tân). Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong lúc nhậu nhẹt.

Theo đó, chiều cùng ngày, 1 nhóm người bao gồm bà con, họ hàng của ông Kim tổ chức nhậu tại căn nhà nằm trong hẻm đường Trương Phước Phan (phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân).

Tại đây, giữa ông Kim và anh của vợ có tên thường gọi là Ca Nô xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi. Dù được mọi người can ngăn nhưng không thành.

Bất ngờ, ông Ca Nô lấy dao đâm một nhát trúng cổ ông Kim khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ và tử vong sau đó. Hung thủ sau khi gây án đã rời khỏi hiện trường.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng sở tại đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra truy xét. Theo người dân, ông Kim mới chuyển về thuê trọ trong con hẻm và sống cùng 2 người vợ.