Máy bay đâm xuống bãi ô tô khiến 4 người thiệt mạng

Ngày (31/7), 4 người đã thiệt mạng sau khi một chiếc máy bay tư nhân lao xuống khu vực bán đấu giá ô tô ở Hampshire, Anh.

Ngày (31/7), 4 người đã thiệt mạng sau khi một chiếc máy bay tư nhân lao xuống khu vực bán đấu giá ô tô ở Hampshire, Anh.

[mecloud]eDfNZAsnhD[/mecloud]

Khoảng 15h10’ chiều 31/7 (giờ địa phương), một đám cháy lớn đã bùng phát khi chiếc máy bay hạng nhẹ đâm vào một bãi đậu hàng trăm ôtô ngay sau khi cất cánh từ Sân bay Blackbushe ở Yately, Hampshire, Anh không lâu.

Hình ảnh tại hiện trường cho thấy mảnh vỡ của chiếc máy bay xấu số rải rác giữa hàng chục chiếc ô tô bị hư hại nặng. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập tắt đám cháy, sân bay Blackbushe cũng tạm thời bị đóng cửa.

Theo cảnh sát thành phố Hampshire, tai nạn khiến phi công và 3 hành khách trên máy bay thiệt mạng. Khoảng 20 chiếc ô tô đã bị phá hủy hoàn toàn.

Bà Daphne Knowles, một người dân sống gần sân bay Blackbushe cho biết, chiếc máy bay dường như đã gặp trục trặc khi hạ cánh. “Tôi đang chăn gia súc trên cánh đồng và nghe thấy máy bay đang đến rất gần từ phía sau. Động cơ máy bay kêu rất to”.

Phát ngôn viên của Cơ quan điều tra tại nạn hàng không Anh xác nhận, họ đã nhận được thông báo về vụ tại nạn và đang điều tra.

Phan Hoàng

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục