Maya đem câu chuyện mẫu tử nhiều buồn, vui lên truyền hình

Sau 1 năm bận rộn với thiên chức làm mẹ, sắp tới Maya sẽ tái hiện lại câu chuyện làm mẹ đầy xúc động trên sóng truyền hình.

Sau 1 năm bận rộn với thiên chức làm mẹ, sắp tới Maya sẽ tái hiện lại câu chuyện làm mẹ đầy xúc động trên sóng truyền hình.

Maya đem câu chuyện mẫu tử nhiều buồn, vui lên truyền hình 1
 

“Giọt nước khi con chào đời” là ca khúc nói về tình mẫu tử thiêng liêng do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sáng tác. Ngay từ khi nghe bản demo, Maya đã cảm nhận nhận được những ca từ, giai điệu đẹp của bản hát và cô quyết định thực hiện music video để gửi tặng con gái và các khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Maya đem câu chuyện mẫu tử nhiều buồn, vui lên truyền hình 2

Maya đã tái hiện lại nhiều khoảnh khắc vui buồn trong cuộc sống đời thường của 2 mẹ con. Đây cũng là lần đầu tiên bé Bồ Câu – cô con gái vừa tròn 1 tuổi của Maya xuất hiện trong một sản phẩm âm nhạc mang ý nghĩa đặc biệt.

[mecloud]a5Ix2bkLoX[/mecloud]

Bên cạnh những hình ảnh mới nhất, Maya và ê kíp cũng hé lộ thêm trailer đầy xúc động của “Giọt nước mắt khi con chào đời”. Không chỉ thể hiện sự hạnh phúc khi vui đùa bên con gái, Maya còn bật khóc khi cất câu hát: “Giọt nước mắt lẫn trong nụ cười, giọt nước mắt chứa chan niềm vui, giọt nước mắt cho bao ngày qua, chờ mong con yêu đến với cuộc sống của mẹ…”.

Maya đem câu chuyện mẫu tử nhiều buồn, vui lên truyền hình 3

Trước khi music video chính thức được ra mắt, ngày 31/01 tới, Maya sẽ biểu diễn ca khúc “Giọt nước mắt khi con chào đời trong liveshow 5 The Remix – Hoà âm ánh sáng 2016.

Maya đem câu chuyện mẫu tử nhiều buồn, vui lên truyền hình 4

Với sự hỗ trợ của Producer Javix, “Giọt nước mắt khi con chào đời” sẽ có một bản phối hoàn toàn mới, theo phong cách Pop R&B pha dubstep.

Maya đem câu chuyện mẫu tử nhiều buồn, vui lên truyền hình 5

Hướng tới thông điệp: “Mẹ sẽ luôn là người ở bên, chở che cho con dù cuộc sống với biết bao chông gai phía trước”, thủ lĩnh team Maya – Producer Javix cho biết thêm: “Tuần thi này sẽ là một thách thức rất lớn đối với producer khi phải phối một bản hơi hướng Pop ballad sang R&B. Ý tưởng của tôi trong bài được chia thành 2 phần.

Maya đem câu chuyện mẫu tử nhiều buồn, vui lên truyền hình 6

Ngoài ê kíp quen thuộc gồm: Producer Javix, DJ Take, biên đạo Quang Đăng, trong liveshow 5, team Maya còn có sự hỗ trợ của Thiên tài Violin 9x Lê Minh Trường trong phần biểu diễn.

Maya đem câu chuyện mẫu tử nhiều buồn, vui lên truyền hình 7

Hiện tại, Maya cùng Producer Javix, DJ Take, biên đạo Quang Đăng, Violin Lê Minh Trường đang tích cực chuẩn bị, tập luyện cho liveshow 5 The Remix – Hoà âm ánh sáng 2016.

Maya đem câu chuyện mẫu tử nhiều buồn, vui lên truyền hình 8

Maya hi vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả trong đêm thi tới.

Ảnh: Zun Phan

Giao Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục