Mẹ ruột Hoài Linh trổ tài ca hát trong ngày khánh thành nhà thờ trăm tỷ

Nhân dịp khánh thành Nhà thờ tổ của Hoài Linh, mẹ anh cũng gởi lời cảm ơn đến đông đảo khán giả đã ủng hộ, yêu mến Hoài Linh. Bà cũng gửi tặng tới khán giả có mặt hai ca khúc "Nắng lên sớm nghèo" và "Tàu đêm năm cũ".

Nhân dịp khánh thành Nhà thờ tổ của Hoài Linh, mẹ anh cũng gởi lời cảm ơn đến đông đảo khán giả đã ủng hộ, yêu mến Hoài Linh. Bà cũng gửi tặng tới khán giả có mặt hai ca khúc "Nắng lên sớm nghèo" và "Tàu đêm năm cũ".

Sáng 12/9, Hoài Linh chủ trì lễ giỗ Tổ nghề Sân khấu tại đền thờ mà anh khởi công xây dựng từ năm 2014 ở ngoại thành TP.HCM. Nhân dịp này, ba mẹ Hoài Linh từ Mỹ về Việt Nam dự lễ giỗ Tổ với con trai. 

Mẹ ruột Hoài Linh trổ tài ca hát trong ngày khánh thành nhà thờ trăm tỷ 1
Bố mẹ Hoài Linh có mặt trong ngày Hoài Linh khánh thành nhà thờ tổ.

Nhân dịp khánh thành Nhà thờ tổ của Hoài Linh, mẹ anh cũng gởi lời cảm ơn đến đông đảo khán giả đã ủng hộ, yêu thương danh hài suốt nhiều năm qua, đồng thời bà cũng chia sẻ cảm xúc của mình.

Được sự ủng hộ, cổ vũ từ ca sĩ Nguyên Lộc, mẹ Hoài Linh cũng tranh thủ gởi đến khán giả có mặt tại 2 ca khúc mang tên "Nắng lên sớm nghèo" và "Tàu đêm năm cũ". Dù tuổi đã cao nhưng giọng ca khỏe khoắn của mẹ ruột danh hài khiến không ít người ngưỡng mộ.

Mẹ ruột Hoài Linh trổ tài ca hát trong ngày khánh thành nhà thờ trăm tỷ 2
 
Mẹ ruột Hoài Linh trổ tài ca hát trong ngày khánh thành nhà thờ trăm tỷ 3
Mẹ Hoài Linh trổ tài ca hát trong buổi lễ giỗ tổ ngành sân khấu.

Được biết, nhà thờ tổ của NSƯT Hoài Linh có tổng diện tích lên tới 488m2 gồm: một tầng cao rộng 197,6m2, công trình cao 2 tầng có tổng diện tích sàn xây dựng hơn 290m2. Nhà thờ Tổ với kết cấu chắc chắn chia thành các gian như: nhà thờ chính, nhà thợ phụ, nhà nghỉ cho người thăm viếng ở lại qua đêm và nhiều tiểu cảnh, cây cảnh...

Để hoàn thành tâm nguyện, thời gian qua, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi hình ảnh của Hoài Linh xuất hiện với tần xuất dày đặc trong mọi gameshow, chương trình truyền hình. Hoài Linh từng khiến người hâm mộ xót xa trước hình ảnh vắt sức kiếm tiền để gom đủ 100 tỷ đồng xây đền thờ Tổ nghiệp.

[mecloud]ANfWzQJ3pY[/mecloud]

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục