Tin mới

Mẹ trẻ ly thân chồng vội hỏi ngay chị em có nên lên giường với anh mình thích, không ngờ 100\% câu trả lời lại như này

Thứ năm, 09/08/2018 09:50

Ly thân rồi, vợ chồng hết tình cảm thì cũng chẳng còn gì ràng buộc với nhau, tuy nhiên có nên "bung lụa" ngay thế không hả các mẹ?

Ly thân rồi, vợ chồng hết tình cảm thì cũng chẳng còn gì ràng buộc với nhau, tuy nhiên có nên "bung lụa" ngay thế không hả các mẹ?

Chẳng ai muốn hôn nhân của mình bị tan vỡ, nhưng nếu đã không níu kéo được thì ai mà không buồn cơ chứ. Ấy thế mà cũng có cô nàng vui vẻ hồn nhiên đến mức bê đi hỏi chị em một câu khá nhạy cảm, khiến bao người vừa ngạc nhiên vừa bối rối.

Mẹ trẻ ly thân chồng vội hỏi ngay chị em có nên lên giường với anh mình thích, không ngờ 100\% câu trả lời lại như này 1

Câu hỏi lạ lùng này đang khiến chị em ồn ào bàn tán.

Hầu như các chị em khi ly thân đã đến bước đường ly hôn thì chỉ toàn tâm sự chuyện buồn bã tiếc nuối, thậm chí là đau khổ. Nhưng riêng cô nàng chủ nhân câu hỏi trên thì hoàn toàn ngược lại.

Cái đầu tiên cô ấy nghĩ đến khi chồng không phải là con cái hay tài sản, mà lại là nỗi băn khoăn xem có nên đi ngủ với người đàn ông khác hay không.

Cứ tưởng hội chị em sẽ phản ứng gay gắt, chửi bới cô vợ trẻ thậm tệ, nhưng trong số hàng nghìn bình luận phía dưới, câu trả lời lại khiến cho nhiều người bất ngờ.

"Cứ làm xong thủ tục ly hôn rồi ngủ với ai cũng được mẹ nó ạ".

"Thích thì nhích đi, thế mà cũng phải hỏi".

Mẹ trẻ ly thân chồng vội hỏi ngay chị em có nên lên giường với anh mình thích, không ngờ 100\% câu trả lời lại như này 2

Không ngờ là các mẹ có tư tưởng khá phóng khoáng mạnh bạo.

"Đằng nào thì cũng chẳng còn quan hệ gì với chồng, chỉ còn trên danh nghĩa giấy tờ, cứ thoải mái đi chị, miễn là mình hạnh phúc, và không phải người thứ 3 là được".

"Chồng phản bội mình trước, ly thân rồi ly hôn thì mình cũng tự do, có gì phải ngại".

Hóa ra chị em cũng phóng khoáng ra phết đấy chứ, lại mạnh bạo.

Nếu như không phải do người chồng phản bội trước, thì có lẽ các mẹ cũng khuyên bảo cẩn trọng hơn, nhưng vì người vợ trẻ cũng bị đẩy đến bước đường cùng nên mới tan vỡ, thế thì anh chồng kia chẳng có quyền gì cấm cô ấy được qua lại với người mới.

Câu hỏi của người vợ tưởng khó mà các mẹ lại giải quyết nhanh chóng vô cùng. Liệu lời khuyên rằng cứ vô tư qua lại với người mới có thật sự ổn không nhỉ?

Lynk

Theo Helino/Trí thức trẻ