Minh Chuyên lần đầu tiết lộ chuyện tình dang dở trong quá khứ

Những bài hát trong mini Album "Đã có một thời... Em yêu anh... như thế" sắp ra mắt của Minh Chuyên như lời tự sự về chuyện tình cảm của nữ ca sĩ xuất sắc nhất Sao Mai điểm hẹn 2010.

Những bài hát trong mini Album "Đã có một thời... Em yêu anh... như thế" sắp ra mắt của Minh Chuyên như lời tự sự về chuyện tình cảm của nữ ca sĩ xuất sắc nhất Sao Mai điểm hẹn 2010.

Sau gần hai năm ấp ủ thực hiện, nữ ca sĩ Minh Chuyên chuẩn bị ra mắt mini Album " Đã có một thời... Em yêu anh...như thế!" vào tháng 9/2016. 

Ca sĩ xuất sắc của Sao Mai điểm hẹn 2010 tiết lộ, mini album lần này gồm 6 ca khúc, trong đó có 2 bài hát do Minh Chuyên sáng tác cả nhạc và lời, hai bài hát do cô viết lời Việt.

Với ca từ giản dị, mang nhiều tâm tư nỗi niềm cùng giai điệu man mác, trầm buồn, "Đã có một thời... Em yêu anh...như thế!" sẽ đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc của tình yêu. 

Minh Chuyên lần đầu tiết lộ chuyện tình dang dở trong quá khứ 1
 
Minh Chuyên lần đầu tiết lộ chuyện tình dang dở trong quá khứ 2
Sau một thời gian dài ấp ủ, Minh Chuyên chuẩn bị ra mắt mini Album "Đã có một thời... Em yêu anh...như thế" vào tháng 9 tới.

Chia sẻ về mini album chuẩn bị ra mắt, Minh Chuyên chỉ biết: "Ai cũng có một thời tuổi trẻ yêu hết mình, cháy hết mình cùng những cung bậc nồng nàn cảm xúc và thấm đẫm nỗi buồn. Mình Chuyên hy vọng rằng những bài hát sẽ khiến cho mọi người đồng cảm và thấy chính mình ở đâu đó trong mỗi câu chuyện ấy như chính bản thân Minh Chuyên vậy".

Minh Chuyên lần đầu tiết lộ chuyện tình dang dở trong quá khứ 3
Mini Album như những lời tự sự của Minh Chuyên và chuyện tình đã qua.

Không quá phô trương giọng hát, Minh Chuyên dùng cách hát đơn giản để thể hiện cảm xúc ẩn chứa trong từng ca khúc.

Qua những sản phẩm âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng và vô cùng cẩn thận, Minh Chuyên đã phần nào khẳng định được với khán giả dòng nhạc và hình ảnh mà mình xây dựng trong làng nhạc.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, nữ ca sĩ gốc Hà Nam từng tiết lộ cô đã phải làm việc hết mình để kiếm đủ tiền làm album. Ngoài việc không dám mua đồ hiệu hay đến những chốn ăn chơi đắt tiền, Quán quân Sao mai Điểm hẹn 2010 còn hóm hỉnh cho biết: "Gia đình tôi không thuộc loại giàu có. Bản thân lại thuộc tuýp chân ngắn nên... chẳng có đại gia nào hỗ trợ. Cách duy nhất tôi có thể kiếm được tiền là đi hát".

Minh Chuyên lần đầu tiết lộ chuyện tình dang dở trong quá khứ 4
 
Minh Chuyên lần đầu tiết lộ chuyện tình dang dở trong quá khứ 5
Khác xa với những hình ảnh đầy cá tính và khá "bụi bặm" trước đây, Minh Chuyên ngày một xinh đẹp và dịu dàng hơn. Cô cũng thường xuyên tổ chức các chương trình từ thiện ở khắp các tỉnh, với kinh phí do chính mình và bạn bè tự kinh doanh để gây quỹ làm thiện nguyên.

Ảnh: Lương Duy Tiến,

Make up: Quỳnh Dao, Hair: Huyền Vũ

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục