Tin mới

Mới nhất vụ mẫu nữ tố bị họa sĩ Ngô Lực cưỡng hiếp

Thứ năm, 31/05/2018, 12:10 (GMT+7)

Liên quan đến vụ việc người mẫu khỏa thân Kim Phượng tố họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm trong quá trình làm việc chung khiến dư luận xôn xao, mới đây người mẫu Kim Phượng tiếp tục lên tiếng về vụ việc.

Liên quan đến vụ việc người mẫu khỏa thân Kim Phượng tố họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm trong quá trình làm việc chung khiến dư luận xôn xao, mới đây người mẫu Kim Phượng tiếp tục lên tiếng về vụ việc. 

Tiền PhongKienthuc.net cho hay những ngày vừa qua, dư luận vẫn tiếp tục bàn tán về vụ việc người mẫu khỏa thân Kim Phượng tố bị họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm. 

Liên quan đến vấn đề này, đại diện Công an Q.10 nơi trực tiếp thụ lý vụ việc cho hay công an đã mời các bên liên quan lên làm việc và đang tiếp tục điều tra giải quyết và làm rõ. 

Người mẫu khỏa thân Kim Phượng cho biết cô đang chờ đợi kết quả từ cơ quan chức năng sau khi gửi đơn tố cáo. Ảnh: FBNV

"Chúng tôi chưa thể thông tin về quá trình điều tra cũng như ấn định ngày công bố kết luận điều tra. Hơn nữa kết luận điều tra sẽ được thông báo cho bị hại và người bị tố cáo”- đại diện Công an Quận 10 nói.

Liên hệ với họa sĩ Ngô Lực , anh xác nhận đã lên làm việc với công an Quận 10 một lần. “Cho đến thời điểm này, đúng sai hãy để pháp luật giải quyết. Tôi ủy quyền cho luật sư phối hợp cùng công an giải quyết, làm rõ vụ việc. Bản thân tôi cảm thấy rất mệt mỏi và khó chịu. Sự việc ồn ào lần này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của tôi. Thực sự, tôi không hiểu vì lý do gì mà mọi chuyện lại xảy ra với tôi như thế này. Càng nghĩ tôi càng không hiểu”- họa sĩ Ngô Lực chia sẻ.

Trả lời câu hỏi có gặp gỡ hay trao đổi với Kim Phượng kể từ sau khi cơ quan chức năng vào cuộc giải quyết, họa sĩ Ngô Lực cho hay, anh không có sự tương tác với người mẫu khỏa thân này.

“Ngay từ đầu tôi không tham gia vào vai trò tranh cãi liên quan tới sự việc này. Tôi cũng không muốn đánh giá hay lên tiếng bất cứ điều gì về Kim Phượng nữa. Tôi mong muốn cơ quan điều tra giải quyết và sớm đưa ra kết luận. Tôi chỉ muốn yên ổn và tập trung vào công việc”- họa sĩ Ngô Lực nói thêm.

Trong khi đó, phía người mẫu Kim Phượng cũng đã bày tỏ mong muốn cơ quan chức năng sớm đưa ra kết luận điều tra để mọi việc được rõ ràng. 

Cũng theo tiết lộ của Lim Phượng, hiện cuộc sống của cô hiện gặp rất nhiều khó khăn và gần như thất nghiệp vì không một ai mời cô hợp tác làm việc. Thậm chí, chân dài gốc Tiền Giang phải nhận trợ cấp của mẹ và em gái từ quê gửi lên để duy trì cuộc sống.

Minh Di (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news