Một công an xã bị 6 thanh niên chặn đường chém trọng thương

Khi đang chạy xe trên đoạn đường gần UBND huyện Vĩnh Thuận, Kiên Giang, anh Tuấn bị 1 nhóm 6 người đi trên 2 xe gắn máy đuổi theo dùng hung khí chém tới tấp.

Khi đang chạy xe trên đoạn đường gần UBND huyện Vĩnh Thuận, Kiên Giang, anh Tuấn bị 1 nhóm 6 người đi trên 2 xe gắn máy đuổi theo dùng hung khí chém tới tấp.

Báo Người lao động, Dân trí dẫn nguồn tin từ ông Võ Văn Dũng, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Bình Nam, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang ngày 26/6 cho biết, cơ quan công an đang điều tra, làm rõ vụ một công an viên ở xã này vừa bị chém phải nhập viện.

Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Tuấn, công an viên xã Vĩnh Bình Nam.

Theo ông Dũng, khoảng 2h sáng ngày 25/6, khi đang chạy xe trên đoạn đường gần UBND huyện Vĩnh Thuận, anh Tuấn bị 1 nhóm 6 người đi trên 2 xe gắn máy đuổi theo dùng hung khí chém tới tấp.

Hơn 1h sau đó, người dân phát hiện sự việc và vội đưa anh Tuấn đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện này. Anh Tuấn bị mất khá nhiều máu nên phải chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang phẫu thuật. Hiện anh Tuấn đã qua cơn nguy kịch.

Anh Tuấn cho biết đã nhận diện được 1 người trong số 6 người chém mình. Người này trước đây từng bị Công an xã Vĩnh Bình Nam bắt giữ về hành vi trộm cắp.

"Người dân phát hiện kịp thời, nếu không thì anh Tuấn nguy kịch. Công an viên này đã tỉnh, nhớ được một người tham gia chém mình là thanh niên từng bị Công an Vĩnh Bình Nam bắt vì trộm cắp" – Báo Tri thức trực tuyến dẫn lời một cán bộ có trách nhiệm nói.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Xem thêm video:

[mecloud]lkwUPv3cWe[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục