Một phụ nữ tự trói tay rồi truy hô bị cướp vàng

Bị cướp hết vàng, sợ bị chồng và gia đình la mắng, một phụ nữ ở An Giang đã tự dùng dây trói tay lại rồi truy hô bị cướp...

Bị cướp hết vàng, sợ bị chồng và gia đình la mắng, một phụ nữ ở An Giang đã tự dùng dây trói tay lại rồi truy hô bị cướp...

Theo thông tin trên báo Công an nhân dân, Dân trí, sáng 7/5, bà Diệp Thị H. (58 tuổi, trú phường Mỹ Thạnh, TP Long Xuyên, Long An) đến Công an phường trình báo vụ việc.

Theo đó, đêm ngày 6/5, bà bị 3 thanh niên bịt mặt khống chế, dùng dây trói tay và dùng giấy nhét vào miệng rồi cướp đi của bà 01 chiếc lắc vàng 24kara, trọng lượng 03 chỉ và một đôi hoa tai.

Sau khi tiếp nhận thông tin, các đội nghiệp vụ Công an thành phố Long Xuyên phối hợp Công an phường Mỹ Thạnh nhanh chóng vào cuộc.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cộng với các chứng cứ tại hiện trường, chỉ trong thời gian ngắn, lực lượng Công an xác định đây là một vụ dựng hiện trường giả.

Đến 14h cùng ngày, bà H. đã khai nhận, ngày 5/5, trên đường đi bán vé số bà bị một người phụ nữ kêu lại mua vé số, sau khi nói chuyện qua lại thì bị người phụ nữ lừa lấy 01 chiếc lắc vàng 24kara, trọng lượng 3 chỉ và một đôi hoa tai. Về nhà sợ bị chồng và gia đình la mắng. Đến khoảng 21h ngày 6/5, sau khi chồng đi ngủ, bà ra trước nhà tự dùng dây trói tay lại phía sau rồi truy hô bị cướp hết số vàng trên.

Công an TP.Long Xuyên xử lý hành chính bà H. về hành vi cung cấp thông tin sai sự thật gây hoang mang cho người dân - Báo Thanh Niên đưa tin.

Xem thêm video:

[mecloud]khSa346sWj[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục