Mr Đàm rủ học trò Phượng Vũ đi sắm micro “xịn” và mua nhạc cụ tại Mỹ

Ngay sau khi kết thúc chuyến lưu diễn tại Anh, Mr Đàm bay về Sài Gòn 1,5 ngày và sau đó anh tiếp tục bay đi Mỹ tham dự một số show diễn phục vụ kiều bào tại đây.

Ngay sau khi kết thúc chuyến lưu diễn tại Anh, Mr Đàm bay về Sài Gòn 1,5 ngày và sau đó anh tiếp tục bay đi Mỹ tham dự một số show diễn phục vụ kiều bào tại đây.

Mr Đàm rủ học trò Phượng Vũ đi sắm micro “xịn” và mua nhạc cụ tại Mỹ 1

Mặc dù chỉ có mặt tại Sài Gòn hơn 1 ngày nhưng Mr Đàm bắt buộc phải quay về để thực hiện một số công việc đã lên kế hoạch sẵn trong khuôn khổ liveshow Diamond Show của anh sẽ được diễn ra vào ngày 1,2/10 tại Nhà hát Hòa Bình (TP Hồ Chí Minh) & ngày 15/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Thủ đô Hà Nội). 

Mr Đàm rủ học trò Phượng Vũ đi sắm micro “xịn” và mua nhạc cụ tại Mỹ 2

Trên trang cá nhân, lịch làm việc kín mít trong hơn 1 ngày có mặt ở Tp Hồ Chí Minh của nam ca sỹ khiến các fans cảm thấy choáng váng!

Mr Đàm rủ học trò Phượng Vũ đi sắm micro “xịn” và mua nhạc cụ tại Mỹ 3

Hiện tại, giọng ca Tan Vỡ đang có mặt ở Mỹ, đi cùng anh trong chuyến lưu diễn này còn có ca sỹ Phượng Vũ The Voice, ca sỹ Quang Linh…đặc biệt, dịp này Mr Đàm tự bỏ tiền túi mời hẳn vài vũ công trong vũ đoàn Bước Nhảy góp mặt cùng anh trong chuyến lưu diễn để hỗ trợ Mr Đàm các tiết mục biểu diễn cần vũ đạo. 

Mr Đàm rủ học trò Phượng Vũ đi sắm micro “xịn” và mua nhạc cụ tại Mỹ 4

Trên trang cá nhân, Mr Đàm thường xuyên chia sẻ hình ảnh các đêm diễn của mình tại thành phố Atlanta. Được biết, mỗi đêm diễn Mr Đàm đều hát từ 20 đến gần 30 ca khúc, trong đó có các tiết mục của khách mời. 

Mr Đàm rủ học trò Phượng Vũ đi sắm micro “xịn” và mua nhạc cụ tại Mỹ 5

Trò chuyện từ Mỹ, ông hoàng nhạc Việt chia sẻ niềm vui khi được hát phục vụ kiều bào đang học tập, sinh sống và làm việc tại đất nước cờ hoa; anh cho biết các đêm diễn đều có đông khán giả tham dự và cỗ vũ nồng nhiệt khiến Mr Đàm hát rất “sung”.

Mr Đàm rủ học trò Phượng Vũ đi sắm micro “xịn” và mua nhạc cụ tại Mỹ 6

Vẫn như mọi chuyến lưu diễn khác, sau giờ lên sân khấu, Mr Đàm luôn tranh thủ thời gian rảnh đi thăm thú các nơi và mua sắm.

Mr Đàm rủ học trò Phượng Vũ đi sắm micro “xịn” và mua nhạc cụ tại Mỹ 7

Anh cùng Quang Linh, Phượng Vũ, thành viên nhóm Bước Nhảy và vài bạn bè thân tại Mỹ đi mua sắm nhạc cụ trong một cửa hàng điện tử. Trong buổi shopping, Mr Đàm trải nghiệm rất nhiều các nhạc cụ khác nhau, đặc biệt, anh rất hào hứng khi thử chiếc micro với âm thanh mình rất ưng ý.

Mr Đàm rủ học trò Phượng Vũ đi sắm micro “xịn” và mua nhạc cụ tại Mỹ 8

Dịp này, Mr Đàm cũng sắm sửa được thêm một số phụ kiện điện tử để sử dụng cho Diamond Show 9 tỷ đồng sắp tới.

Mr Đàm rủ học trò Phượng Vũ đi sắm micro “xịn” và mua nhạc cụ tại Mỹ 9

Nam ca sỹ chia sẻ, anh mua chiếc micro này để dành sử dụng cho liveshow sắp tới đây. Mr Đàm khiến một góc của cửa hàng trở nên náo nhiệt khi anh lấy điện thoại mở beat nhạc và hát thử với chiếc micro tại cửa hàng.

Ảnh: NVCC

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục