Cận cảnh siêu xe Porsche 20 tỷ về đến biệt thự của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ mới được nhận bàn giao chiếc siêu xe Porsche 911 GT2 RS 2019 sau cuộc ly hôn nghìn tỉ đồng với bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Hậu ly hôn với bà Lê Hoàng Diệp Thảo, ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua chiếc siêu xe Porsche 911 GT2 RS với giá hơn 20 tỷ đồng. Ngày 05/04 vừa qua, Porsche Việt Nam đã chính thức bàn giao chiếc Porsche 911 GT2 RS 2019 cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ tại khu biệt thự của ông ở quận 2, TP Hồ Chí Minh.

Cận cảnh siêu xe Porsche 20 tỷ về đến biệt thự của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ 1

Cận cảnh siêu xe Porsche 20 tỷ về đến biệt thự của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ 2

Chiếc Porsche được chở về khu biệt thự nhà ông Đặng Lê Nguyên Vũ tại quận 2. Ảnh: Vietnamnet

Để sở hữu chiếc siêu xe này, ông Đặng Lê Nguyên Vũ phải bỏ ra 20,19 tỷ đồng (bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng và gói dịch vụ địa phương). Siêu xe 911 GT2 RS 2019 của ông Vũ sở hữu màu sơn bạc cá tính đúng theo sở thích của vua cafe.

Ở bên trong, chiếc xe sở hữu tông màu đen chủ đạo với đường chỉ may màu đỏ xung quanh làm tăng tính thể thao.

Cận cảnh siêu xe Porsche 20 tỷ về đến biệt thự của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ 3

Nội thất thiết kế sang trọng với loạt trang bị cao cấp. Ảnh: Lao động

Tờ Lao động thông tin, trong bộ sưu tập siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có không dưới 12 chiếc Porsche 911, trong đó có các phiên bản như 911 tiêu chuẩn không dưới 4 chiếc, 911 Carrera khoảng 3 chiếc, 3 chiếc 911 Turbo S, 1 chiếc siêu xe Porsche 911 GT3 RS đời cũ và gần đây là 1 chiếc Porsche 911 GT2 RS.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ không chỉ mua siêu xe để thỏa mãn niềm đam mê mà ông còn dùng chúng là một công cụ marketing hữu hiệu. Những chiếc siêu xe này được ông Đặng Lê Nguyên Vũ dùng để quảng bá trong hành trình tặng sách tỷ đô của mình khắp mọi miền đất nước.

Cận cảnh siêu xe Porsche 20 tỷ về đến biệt thự của vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ 4

Hình ảnh lung linh của chiếc siêu xe hơn 20 tỷ.

Không chỉ sưu tầm siêu xe, ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn bán bớt một số chiếc xe khác. Cụ thể, tháng 4/2018 ông đã bán chiếc McLaren 650S Spider màu trắng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục