Mức lương tối đa Công Phượng nhận được khi sang Bỉ?

Dựa vào một câu nói của bầu Đức, tờ Fox Sport Asia dự đoán mức lương Công Phượng nhận được khi sang Bỉ khoảng 20.000 - 30.000 USD/tháng.

Mức lương tối đa Công Phượng nhận được khi sang Bỉ? 1

Tờ Fox Sport Asia dự đoán mức lương mà Công Phượng nhận được khi sang Bỉ có thể lên đến 700 triệu đồng/tháng. Ảnh: Saostar

Tại buổi họp báo công bố bản hợp đồng cho mượn Nguyễn Công Phượng giữa HAGL và CLB Sint-Truidense của Bỉ, bầu Đức chia sẻ: "Chuyến thi đấu châu Âu này thật sự tốt cho CLB và cho cả Công Phương. Thật sự mức phí 5-7 trăm ngàn USD không là gì so với HAGL, nhưng tiền lương 1 tháng của Phượng ở châu Âu bằng cả năm ở Việt Nam thì tại sao lại không đi”.

Dựa vào câu nói "nhưng tiền lương 1 tháng của Phượng ở châu Âu bằng cả năm ở Việt Nam", tờ Fox Sport Asia dự đoán mức lương của cầu thủ xứ Nghệ có thể lên tới 20.000-30.000 USD/tháng (khoảng 460-700 triệu đồng). Con số này cao gấp 2-3 lần so với lương mà Công Phượng nhận từ CLB Incheon  của Hàn Quốc (10.000 USD/tháng) và gấp 20-30 lần lương ở HAGL (1.000 USD/tháng).

20.000-30.000 USD có thể không nhiều so với mức lương của các cầu thủ bóng đá ở các giải đấu hàng đầu châu Âu, nhưng khi tính lương trung bình của một cầu thủ bóng đá Việt Nam, Công Phuợng có thể để kiếm được khối tài sản khổng lồ tại CLB STVV", tờ báo nhận định.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục