Mỹ: Bắt được ếch "yêu tinh" khổng lồ chưa từng thấy

Một thợ săn dày dặn kinh nghiệm mới đây đã chia sẻ hình ảnh mình bắt được một con ếch yêu tinh (bull frog) khổng lồ to gần bằng một người trưởng thành ở Texas.

Một thợ săn dày dặn kinh nghiệm mới đây đã chia sẻ hình ảnh mình bắt được một con ếch yêu tinh (bull frog) khổng lồ to gần bằng một người trưởng thành ở Texas.

Daily Mail đưa tin cho biết thợ săn Marcuz Rangel đã chia sẻ hình ảnh mình cầm trên tay quái vật khổng lồ lên trang facebook của Hội người đi săn Nam Texas. Trang Facebook này cuối tuần trước đã chia sẻ bức ảnh rộng rãi.

Mỹ: Bắt được ếch 'yêu tinh' khổng lồ chưa từng thấy 1

Ếch khổng lồ to gần bằng một người trưởng thành. Ảnh: Daily Mail

Theo đó, bức ảnh được chia sẻ có đoạn "Marcuz Rangel muốn chia sẻ bức ảnh bắt được một con ếch yêu tinh khổng lồ tại một điểm câu cá ở Batesville, Nam Texas. Con ếch nặng tới 6kg".

Trong bức ảnh, Marcuz đã cầm khẩu shotgun bên tay phải và chiến lợi phẩm bên tay trái. Con ếch khổng lồ thậm chí còn gần đạt đến kích thước của người trưởng thành. Hiện chưa rõ, Marcuz săn con ếch này bằng cách nào. 

Steve Lightfoot, phát ngôn viên cơ quan quản lý công viên và động vật hoang dã Texas nói, bức ảnh xuất hiện trên mạng xã hội là thật. Đây có lẽ là con ếch yêu tinh lớn nhất từ trước đến nay.

"Con ếch chỉ thực sự không to như những gì chúng ta nhìn thấy", ông Lightfoot nói.
"Đó là ảo ảnh do ống kính camera tạo nên, làm tăng kích thước của con vật, giống như những gì chúng ta thấy khi ngư dân cầm trên tay những con cá khổng lồ mà họ bắt được".

Tuy nhiên, Lightfoot cũng cho biết con "quái vật" trong bức ảnh vẫn là một con ếch yêu tinh khổng lồ. 

Ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, bức ảnh đã thu hút sự chú ý đặc biệt của người xem và tạo nên làn sóng tranh cãi sôi nổi. 

Tài khoản tên Donna Wilder không tin vào mắt mình và nói: "Đó không thể là sự thật".
"Mọi người hãy phóng to mà xem. Đây không phải là sinh vật có thật", Donna nói thêm.

Một người khác tên Melinda Dana Lewakowski nói: "Đó là con quái vật chứ không phải ếch. Tôi chưa từng nhìn thấy con ếch nào lớn đến vậy".

Một người tên Matt Holmes thì nhận định: "Đó là một con quái vật ăn thịt người".

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục