Tin mới

Mỹ: Cảm thấy khó chịu vì chồng nhờ Google hộ, người phụ nữ rút súng bắn luôn

Thứ bảy, 02/06/2018 13:27

Bà Lawanda Brown hiện đang bị giam giữ tại nhà tù hạt Nassau, lý do và cách thức gây án của bà vẫn đang chưa được làm rõ khi mà bản thân bà Brown cũng không nhớ được mình đã làm gì. Ông Brown thì khá may mắn khi đã tạm thời vượt qua cơn nguy kịch.

Bà Lawanda Brown hiện đang bị giam giữ tại nhà tù hạt Nassau, lý do và cách thức gây án của bà vẫn đang chưa được làm rõ khi mà bản thân bà Brown cũng không nhớ được mình đã làm gì. Ông Brown thì khá may mắn khi đã tạm thời vượt qua cơn nguy kịch.

Một người phụ nữ tên Lawanda Brown, 57 tuổi, bị cáo buộc đã bắn vào đầu chồng mình, ông Tony Brown 58 tuổi tại nhà riêng ở Fernandina Beach, Florida.

Cảnh sát đã phát hiện ra ông Brown nằm trong một vũng máu với một vết thương bắn vào sau đầu; nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện UF-Health, Jacksonville bởi nhân viên 911 trong tình trạng nguy kịch.

Các nhân viên cảnh sát đã bắt bà Brown về tội giết người vào chiều ngày 28 tháng 5 năm 2018, theo báo cáo của WPTV. Các nhân viên báo cáo đã phát hiện một khẩu lục cỡ trong phòng ngủ của cặp vợ chồng này.

Mỹ: Cảm thấy khó chịu vì chồng nhờ Google hộ, người phụ nữ rút súng bắn luôn 1

Bà Lawanda Brown, bị bắt giữ sau khi bắn chồng vào đầu với lý do mà ngay cả bản thân cũng không giải thích được.

Theo thông tin từ Action News Jax, ông Brown là một doanh nhân nổi tiếng và là cựu giám đốc của Cơ quan Tái phát triển Cộng đồng Riviera Beach. Vào 2001, doanh nhân thành đạt này thậm chí còn được George W.

Bush đề cử một vị trí trong Bộ Tài chính Hoa Kỳ.

Cặp đôi hiện đang điều hành một công ty tư vấn tên T. Brown Consulting Group, một đơn vụ cung cấp các giải pháp giúp cộng đồng, doanh nghiệp, chính phủ và người cho vay vốn, phục vụ cho phát triển cộng đồng, các lĩnh vực bất động sản và các sáng kiến kinh doanh nhỏ trên toàn quốc.

Bà Brown nói với các cảnh sát rằng cả hai đang cùng làm việc trong văn phòng, và ông Brown đã nhờ vợ lên Google tìm một mẫu dự án.

Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Nassau, vào thời điểm này bà bỗng cảm thấy bị... ức chế với giọng nói của chồng mình.

Điều cuối cùng mà bà Brown có thể nhớ được là chồng bà bước ra khỏi phòng, những chi tiết khác người phụ nữ này đều cảm thấy rất mơ hồ. Phần còn lại là sự việc mà các sĩ quan cảnh sát phát hiện ra - ông Brown nằm trên vũng máu.

Ông Brown hiện đã vượt qua cơn nguy kịch và có thể nói chuyện trở lại.

Trong khi đó, ông Michael Couey, đồng nghiệp của vợ chồng nạn nhân trong nhiều năm, đã trả lời phỏng vấn với tờ Action News Jax rằng ông thực sự sốc khi biết tin.

"Tôi đã làm việc ở đây mỗi ngày trong nhiều năm, tôi không thể tin được rằng những việc này có thể xảy ra. Họ không có mâu thuẫn, không có một lý do nào để làm những việc này."

Bà Lawanda Brown hiện đang bị giam giữ tại nhà tù hạt Nassau, với mức tiền bảo lãnh là 500.000 đô la.