Mỹ nhân học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam bị "bao vây" ở Lễ hội cafe

Tối 11/3, Người đẹp Phùng Bảo Ngọc Vân - top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 xuất hiện với vai trò vô cùng đặc biệt trong Lễ hội cafe Buôn Ma Thuột 2017 với vai trò đại sứ truyền thông.

Tối 11/3, Người đẹp Phùng Bảo Ngọc Vân - top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 xuất hiện với vai trò vô cùng đặc biệt trong Lễ hội cafe Buôn Ma Thuột 2017 với vai trò đại sứ truyền thông.

Có mặt tại Buôn Ma Thuột trong những ngày qua, Ngọc Vân hoà cùng không khí lễ hội vô cùng náo nhiệt tại nơi đây. Tối qua, cô xuất hiện trong vai trò vô cùng đặc biệt tại đêm khai mạc Lễ hội cafe Buôn Ma Thuột 2017 và Liên hoan Văn hoá cồng chiêng Tây Nguyên.

Mỹ nhân học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam bị 'bao vây' ở Lễ hội cafe 1

Trên sân khấu của đêm khai mạc Lễ hội cafe Buôn Ma Thuột 2017 tối qua, Ngọc Vân có màn xuất hiện đặc biệt khi được đưa lên sân khấu từ một bục đỡ di động cùng với dàn vũ đoàn hùng hậu.

Mỹ nhân học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam bị 'bao vây' ở Lễ hội cafe 2

Cô mặc bộ áo dài màu trắng với hoạ tiết lá, hoa và hạt cafe được đính dọc thân áo vô cùng đặc biệt. Đây là một thiết kế Ban tổ chức thực hiện riêng cho Ngọc Vân để mặc trong đêm khai mạc của Lễ hội cafe lần này.

Mỹ nhân học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam bị 'bao vây' ở Lễ hội cafe 3

Ngọc Vân chọn cách trang điểm nhẹ nhàng, làm toả sáng nhan sắc dịu dàng nhưng không kém phần khả ái. 

Mỹ nhân học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam bị 'bao vây' ở Lễ hội cafe 4
 
Mỹ nhân học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam bị 'bao vây' ở Lễ hội cafe 5

Nhan sắc xinh đẹp của ‘cô gái vàng’ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 khiến khán giả Tây Nguyên không ngớt lời khen ngợi.

Khi nhận được lời mời làm đại sứ truyền thông, Ngọc Vân rất vui mừng nhưng cũng không khỏi bất ngờ bởi trước đó cô vốn không phải là ‘fan hâm mộ’ của cafe. Tuy nhiên, với quá trình thực hiện các dự án từ thiện tại Tây Nguyên và thấu hiểu nỗi vất vả của bà con nông dân trồng cafe nơi đây, Ngọc Vân đã ngay lập tức nhận lời bởi cô cho rằng đó là một cơ duyên không phải ai cũng có được.

Mỹ nhân học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam bị 'bao vây' ở Lễ hội cafe 6
Ngọc Vân vô cùng vinh dự khi trở thành đại sứ truyền thông Lễ hội cafe Buôn Ma Thuột 2017.

Nhận lời trở thành đại sứ cafe, Ngọc Vân không chỉ tìm hiểu về cafe, cũng như cách thức pha chế các loại đồ uống khác nhau từ cafe mà còn tham gia vào rất nhiều các hoạt động của Lễ hội cafe lần này như Hội thi pha chế cafe, Hội chợ triển lãm chuyên ngành cafe, Hội nghị xúc tiến đầu tư khu vực Tây Nguyên…

Không chỉ với vai trò là một đại sứ mà còn với tư cách là một người nghiên cứu khoa học với các dự án gần gũi với nhà nông như cải thiện hiệu suất của pin năng lượng mặt trời dưới điều kiện bị che khuất, Ngọc Vân rất hy vọng cô có cơ hội giao lưu với các nhà đầu tư, các doanh nghiệp để đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển của ngành cafe nói riêng cũng như nông nghiệp của Tây Nguyên nói chung.

Sự xuất hiện của một người đẹp có học vấn ‘khủng’ và nhan sắc xinh đẹp trong vai trò đại sứ của Lễ hội cafe đã khiến khán giả Tây Nguyên chú ý. Ngay sau khi đêm khai mạc kết thúc, Ngọc Vân đã bị khán giả ‘bao vây’ để chụp ảnh lưu niệm. Mặc dù vậy cô vẫn tươi tắn chụp ảnh cùng khán giả và để lại ấn tượng đẹp về sự thân thiện.

Mỹ nhân học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam bị 'bao vây' ở Lễ hội cafe 10
 
Mỹ nhân học giỏi nhất Hoa hậu Việt Nam bị 'bao vây' ở Lễ hội cafe 11
Ngọc Vân bị khán giả "bao vây" để chụp ảnh cùng sau đêm khai mạc.

Tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngọc Vân có cơ duyên với mảnh đất Tây Nguyên khi cô tới đây thực hiện dự án của mình trong khuôn khổ chương trình Người đẹp nhân ái của cuộc thi HHVN 2016. Sau khi bước ra từ cuộc thi với vị trí top 10 cùng danh hiệu ‘Người đẹp truyền thông’, Ngọc Vân đã dùng toàn bộ số tiền thưởng của mình và kêu gọi thêm sự đóng góp từ các mạnh thường quân để quay trở lại mảnh đất Tây Nguyên với dự án từ thiện riêng của mình.

Cảm động trước nghĩa cử cao đẹp của Ngọc Vân, ban tổ chức đã quyết định lựa chọn cô làm gương mặt ‘Đại sứ truyền thông’ của Lễ hội cafe Buôn Ma Thuột 2016 để giúp ban tổ chức lan toả vẻ đẹp của mảnh đất Tây Nguyên cũng như một đặc sản nổi tiếng khắp năm châu của nơi đây đó là cafe.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục