Mỹ nhân "Tình yêu trong sáng" Kim So Yeon lên xe hoa với mỹ nam Lee Sang Woo

Hôm nay (28/3), công ty quản lý của mỹ nhân "Tình yêu trong sáng" Kim So Yeon và Lee Sang Woo đã thông báo tin hỷ tới người hâm mộ. Cặp đôi này quyết định tổ chức đám cưới sau một thời gian tìm hiểu, hẹn hò.

Hôm nay (28/3), công ty quản lý của mỹ nhân "Tình yêu trong sáng" Kim So Yeon và Lee Sang Woo đã thông báo tin hỷ tới người hâm mộ. Cặp đôi này quyết định tổ chức đám cưới sau một thời gian tìm hiểu, hẹn hò.

Sau 6 tháng công khai quan hệ tình cảm, mỹ nhân Kim So Yeon và Lee Sang Woo quyết định đi tới hôn nhân. Phía công ty quản lý cho biết, hai gia đình của So Yeon và Sang Woo sẽ có buổi gặp mặt thảo luận về vấn đề cưới xin: "Lee Sang Woo và Kim So Yeon đã có một cuộc gặp gỡ tốt đẹp để đi tới hôn nhân".

Phía công ty quản lý tiếp lời: "Hai gia đình đang lên kế hoạch cho một buổi ăn tối vào chiều ngày hôm nay (28/3) và thời gian tổ chức đám cưới được dự tính vào tháng 6 tới. Tuy nhiên lịch trình và địa điểm chính xác vẫn chưa được quyết định".

Mỹ nhân 'Tình yêu trong sáng' Kim So Yeon lên xe hoa với mỹ nam Lee Sang Woo 1

Kim So Yeon và Lee Sang Woo

Vào tháng 9 năm ngoái, báo giới Hàn đưa tin Kim So Yeon đang hẹn hò cùng nam diễn viên bằng tuổi Lee Sang Woo. Ngay sau đó, công ty của 2 người đã đưa ra thông cáo xác nhận thông tin trên. Được biết trong quá trình hợp tác chung trong phim "Happy Home", họ phát sinh tình cảm và qua lại với nhau từ đó.

Mỹ nhân 'Tình yêu trong sáng' Kim So Yeon lên xe hoa với mỹ nam Lee Sang Woo 2

Mỹ nhân "Tình yêu trong sáng" Kim So Yeon và Lee Sang Woo sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 6 tới sau một thời gian hẹn hò

Mỹ nhân 'Tình yêu trong sáng' Kim So Yeon lên xe hoa với mỹ nam Lee Sang Woo 3

Hai ngôi sao nảy sinh tình cảm khi đóng chung trong bộ phim "Happy Home"

Kim So Yeon được khán giả Việt Nam yêu mến qua nhiều bộ phim nổi tiếng như: "Tình yêu trong sáng", "Thời quá khứ", "Iris", "Nữ công tố viên sành điệu"... Lee Sang Woo lại chinh phục khán giả bằng những vai diễn trong các tác phẩm như: "Nữ thần hôn nhân", "Lời nói ấm áp", "Lời hứa 1000 ngày", "Giới thượng lưu", "Cuộc sống tươi đẹp"… Trước khi đến với Kim So Yeon, Lee Sang Woo là bạn trai lâu năm của Nam Sang Mi.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục