Nã súng vào nhà người yêu vì bị từ chối tình cảm?

(Tinmoi.vn) Trong lúc mọi người đang ở trong nhà thì K. tìm đến và yêu cầu chị T. ra gặp mặt nhưng chị T. không ra mà lên phòng đóng cửa lại. Phía bên ngoài, gia đình nghe thấy hai phát súng nổ vang lên nên bỏ chạy ra ngoài hô hoán.

(Tinmoi.vn) Trong lúc mọi người đang ở trong nhà thì K. tìm đến và yêu cầu chị T. ra gặp mặt nhưng chị T. không ra mà lên phòng đóng cửa lại. Phía bên ngoài, gia đình nghe thấy hai phát súng nổ vang lên nên bỏ chạy ra ngoài hô hoán.


Ngày 7/5, Công an quận 12, TP HCM đang tiến hành làm rõ vụ nổ súng tại căn nhà số 5/9, KP3, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12 do chị N.T.T.T. (21 tuổi) làm chủ. Cũng trong ngày này, công an quận 12 đang mời nghi can N.T.K. (32 tuổi, ngụ Củ Chi) lên làm việc để xác định rõ nguyên nhân gây ra vụ nổ trên.

Chị N.T.T.H là chị gái của chị T., người có mặt ở nhà tối đó cùng với em gái mình cho biết: “Tối đó, khoảng 19h, mọi người trong nhà đi vắng, chỉ có hai chị em ở nhà, đang ở trên lầu 1 thì nghe tiếng gọi của K. Do trước đó, em gái tôi đã chủ động tránh gặp mặt K nên tôi ra gặp K. và bảo là em gái tôi không có nhà. Sau đó, K ra về, tôi đóng cửa lại và vào nhà”.

Tuy nhiên một lát sau, anh K. quay lại, lớn tiếng đòi gặp cho được chị T. để nói chuyện cho rõ. Lo sợ an toàn cho bản thân nên hai chị em chị T. không dám mở cửa và gọi điện báo cho công an địa phương.

Nã súng vào nhà người yêu vì bị từ chối tình cảm? 4

Chị H. kể lại sự việc vụ nã súng vào nhà tối ngày 4/5.

Chị H. với vẻ mặt chưa hết hoảng sợ kể lại: “Trong lúc này, K. đứng ngoài la hét, đập cửa đòi vào. Một lát sau tôi nghe 2 tiếng nổ lớn như tiếng súng. Hoảng sợ quá hai chị em chỉ cố gắng im lặng và trốn trong phòng. Lúc này, tôi chỉ mong công an đến sớm để giải cứu”.

Chị T. cho biết, chị T. và K. quen nhau một năm trước và có tình cảm với nhau. Thời gian gần đây gia đình chị T. phát hiện K. đã có vợ và con ở Củ Chi nên không muốn chị T. tiếp tục kéo dài chuyện tình cảm này nên ngăn cấm chị T. quen với K.

Khoảng 1 tháng trước, chị T. nói là chia tay với K. nhưng K. không đồng ý nên những ngày này gia đình chị T, chị T. liên tục nhận được tin nhắn từ số mày lạ (nghi của K.) với nội dung đe dọa. Ngoài ra K. còn gọi điện cho mẹ của T. hù dọa sẽ dùng súng bắn chết chị T. nếu như chị T. không quay lại với K.

Sau khi xảy ra vụ nổ súng trên, các đơn vị nghiệp vụ Công an quận 12 đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập dấu vết.

Theo quan sát và lời kể của chị H., có hai vết thủng giống vết đạn còn để lại trong nhà chị này. Một trúng vào tường, vết còn lại làm thủng trần nhà. Công an cũng đã thu giữ một đầu đạn chì nghi từ 2 phát súng nổ trong nhà chị H. tối 4/5.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục