Tin mới

Nam Em không đứng vững trên sân khấu, nhập viện ngay sau khi dự thi "Cặp đôi vàng"

Thứ tư, 12/12/2018, 14:16 (GMT+7)

Sau màn biểu diễn tập 9 "Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng", Nam Em không đứng vững do gặp vấn đề sức khỏe, cô cho biết mình bị tụt huyết áp nên phải đứng dựa vào Mạnh Đồng. 

Sau màn biểu diễn tập 9 "Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng", Nam Em không đứng vững do gặp vấn đề sức khỏe, cô cho biết mình bị tụt huyết áp nên phải đứng dựa vào Mạnh Đồng. 

Trong vòng đối kháng ở tập 9 "Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng", Nam Em và Mạnh Đồng đưa khán giả tới một khung cảnh thơ mộng với ca khúc "Đường tình đôi ngã". Cặp đôi tái hiện lại mối tình nàng Juliet và chàng Romeo.

Sau màn biểu diễn, Nam Em không đứng vững do gặp vấn đề sức khỏe, cô cho biết mình bị tụt huyết áp nên phải đứng dựa vào Mạnh Đồng. Người đẹp chia sẻ, lúc đầu chị gái Nam Anh sẽ vào vai diễn Juliet nhưng sau đó vì việc bận nên không thể tham gia. Do đó cô phải vừa diễn vừa hát, và cũng nghĩ rằng bản thân là trụ cột gia đình, không thề vì mình mà ảnh hưởng tới người thân xung quanh. Tuy nhiên Nam Em đã gặp vấn đề lớn về sức khỏe và được đưa đi viện ngay sau phần thi.

Nam Em không đứng vững trên sân khấu, nhập viện ngay sau khi dự thi 'Cặp đôi vàng' 1

Sau màn biểu diễn, Nam Em không đứng vững do gặp vấn đề sức khỏe, cô cho biết mình bị tụt huyết áp nên phải đứng dựa vào Mạnh Đồng.

Giám khảo Cẩm Ly dành lời khen cho cặp đôi về cả chất giọng, tuy nhiên kịch bản khiến cô khó hiểu, nữ ca sĩ băn khoăn. "Kịch bản khó hiểu vì Đồng chạy ào ào ra làm chị không hiểu tình cảm của Đồng với Nam Em ở giai đoạn nào. Lúc đầu em hốt hoảng chạy ra nhưng lại không có cảm xúc gì với Nam Em”, cô nói.

Giám khảo Minh Vy giải thích cho bà xã: “Kịch bản đưa ra người nằm ở trên giường là Nam Anh, để đánh lừa khán giả là Nam Em. Đồng ra và ngộ nhận là đó là Nam Em rồi diễn như kiểu Jomeo và Juliet. Và Nam Em sẽ bước ra sau đó gây ra sự ngạc nhiên vì đây là lần đầu tiên mời được cả Nam Em và Nam Anh. Nhưng cách đây 10 phút, Nam Anh báo có việc nên tui phải chạy vào lên kịch bản này trong vòng 3 phút cho các bạn tự xử với nhau”.

Nam Em không đứng vững trên sân khấu, nhập viện ngay sau khi dự thi 'Cặp đôi vàng' 2

Trong phần công bố kết quả, vì sức khỏe quá yếu nên Nam Em đã không thể có mặt mà chỉ có bạn diễn của cô là Mạnh Đồng.

Giám khảo Quang Linh khen chất giọng của Nam Em và khuyên cô cố gắng hơn. Anh chia sẻ, bài phối này đòi hỏi người ca sĩ phải giỏi tiết tấu, trong khi đó cặp đôi trình diễn làm Quang Linh “sốt ruột” vì từ đầu tới đuôi không có điểm nhấn.

Trong phần công bố kết quả, vì sức khỏe quá yếu nên Nam Em đã không thể có mặt mà chỉ có bạn diễn của cô là Mạnh Đồng. Được biết cô phải nhập viện ngay khi dự thi xong. Đồng thời người đẹp cũng tạm dừng cuộc chơi để tập trung tĩnh dưỡng và sẽ trở lại trong vòng Lội ngược dòng. 

Nam Em không đứng vững trên sân khấu, nhập viện ngay sau khi dự thi 'Cặp đôi vàng' 3

Được biết cô phải nhập viện ngay khi dự thi xong. Đồng thời người đẹp cũng tạm dừng cuộc chơi để tập trung tĩnh dưỡng và sẽ trở lại trong vòng Lội ngược dòng.

Trước đó, ồn ào tình ái giữa Trường Giang - Nam Em có lẽ là một trong những scandal kéo dài dai dẳng với nhiều tình tiết ly kỳ, thu hút sự chú ý của công chúng. Thậm chí, khẳng định rằng khoảng thời gian Nam Em nảy sinh tình cảm, hẹn hò qua lại với Trường Giang cũng không dài bằng lùm xùm giữa họ trên mặt báo.

Trang Vũ (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news