Nam giáo viên tung cước với học sinh ngay trên bục giảng: Đề nghị công an vào cuộc

Liên quan đến đoạn clip nam giáo viên lăng mạ, hành hung học sinh trên bục giảng, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp GDTX Lục Ngạn cho biết đã có văn bản gửi UBND huyện Lục Ngạn để báo cáo và đề nghị công an vào cuộc điều tra.

Mới đây, trên MXH lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một thầy giáo tại Trung tâm giáo dục thường xuyên bắt các học sinh lên bục giảng rồi liên tục tát, đá, lăng mạ nhiều học sinh trước cả lớp, khiến nhiều người bức xúc.

Theo tin tức trên Người lao động, VietNamNet, sự việc trên xảy ra tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên huyện Lục Ngạn, người có hành vi côn đồ với các học sinh được xác định là Khúc Xuân H. (SN 1997), giáo viên tại trung tâm.

Sau khi sự việc xảy ra, trung tâm đã họp về sự việc ngay trong ngày 30/4. Đồng thời, lãnh đạo trung tâm đã trực tiếp đến nhà học sinh nhận trách nhiệm, mong sự chia sẻ với phụ huynh. Phía phụ huynh bày tỏ thông cảm cho thầy H. và cũng cam kết không kiện cáo nam giáo viên này.

Nam giáo viên tung cước với học sinh ngay trên bục giảng: Đề nghị công an vào cuộc  1
Trong bản tường trình về sự việc, thầy H. đã bày tỏ hối hận với hành vi của mình và cho rằng bản thân tôi muốn tốt cho học sinh nhưng trong lúc không kiềm chế được mới xảy ra sự việc trên. Ảnh cắt clip

Cũng theo lãnh đạo trung tâm này, trước mắt, trung tâm đã họp và tạm dừng việc giảng dạy của nam giáo viên này. Thầy H. là giáo viên trẻ mới ra trường, có thể kỹ năng sư phạm còn chưa tốt. Học sinh cũng chưa chấp hành tốt nhắc nhở, yêu cầu của thầy. Khi về trường, nam giao viến trẻ tham gia rất trách nhiệm, nhiệt tình mọi hoạt động.

Lãnh đạo trung tâm này cũng cho biết đã có văn bản gửi UBND huyện Lục Ngạn để báo cáo và đề nghị công an vào cuộc điều tra, làm rõ vụ thầy giáo đánh nhiều học sinh.

Sau khi nắm được thông tin, đại diện Sở GD-ĐT Bắc Giang cho biết đã yêu cầu lãnh đạo trung tâm xử lý nghiêm trường hợp giáo viên vi phạm trên. Đồng thời, báo cáo cơ quan công an và lãnh đạo UBND huyện Lục Ngạn để sớm có biện pháp xử lý song song với việc không để các trang mạng xã hội lợi dụng xuyên tạc sai bản chất sự việc.

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục