Tin mới

Nam giới tuổi nào ngoại tình nhiều nhất?

Thứ ba, 27/01/2015, 13:45 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Theo thống kế của trang web ashleymadison.com, một trang web hẹn hò bí mật cho thấy số lượng đàn ông muốn quan hệ ngoài luồng ở độ tuổi 33 và 49 lần lượt đạt mức cao nhất và nhì.

Theo thống kế của trang web ashleymadison.com, một trang web hẹn hò bí mật cho thấy số lượng đàn ông muốn quan hệ ngoài luồng ở độ tuổi 33 và 49 lần lượt đạt mức cao nhất và nhì.

Nam giới tuổi nào ngoại tình nhiều nhất? 5

ảnh minh họa

Theo thông tin từ trang web với tiêu chí là hẹn hò bí mật dành cho  những người muốn tìm cảm giác lạ với những cá nhân mà họ không quen cho thấy, đàn ông 33 tuổi đăng ký tăng vọt và đạt mức cao nhất. Số lượng đàn ông 49 tuổi chiếm vị trí số hai, còn đàn ông 34 và 44 tuổi lần lượt chiếm vị trí thứ ba và thứ tư.

Xem Clip: 13 cách quàng khăn đẹp chỉ trong 5 phút

Các nhà tâm lí nhận định rất có thể số lượng nam giới muốn "quan hệ ngoài luồng" ở những độ tuổi ấy bởi họ cảm thấy lo ngại về việc họ đã trở nên già hơn và vợ hoặc người yêu không còn cảm thấy họ hấp dẫn nữa. Một giả thuyết khác là ham muốn tình dục của đàn ông tăng do hội chứng "khủng hoảng ở tuổi trung niên".

Elliot Jacques, một nhà tâm lý, nghĩ ra thuật ngữ "khủng hoảng tuổi trung niên" vào năm 1965. Ông mô tả nó là cảm giác bi quan của con người khi tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống trong bối cảnh cái chết ngày càng gần hơn. Để thoát khỏi cảm giác sợ hãi đối với cái chết, nhiều nam giới vung tiền vào việc mua trang phục hàng hiệu và tìm bạn gái trẻ.

Dã Quỳ

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news