Nam sinh 9x dọa chặt tay bạn để cướp tiền

(Tinmoi.vn) Thiếu tiền, nhóm nam sinh hẹn bạn học ra ngoài hù dọa đánh và chặt tay nếu không chịu chi tiền cho chúng tiêu xài.

(Tinmoi.vn) Thiếu tiền, nhóm nam sinh hẹn bạn học ra ngoài hù dọa đánh và chặt tay nếu không chịu chi tiền cho chúng tiêu xài.

 

Chiều 19/2, khi ba nam sinh  đang dọa đánh và chặt tay một nam sinh khác tên T. để đòi tiền thì bị công an, dân phòng địa phương bắt quả tang. 

Theo công an phường 7 (quận 3 - TPHCM) cho biết, nhóm 3 học sinh này gồm: Võ Phú Tr. (lớp 9), Lê Trọng N. và Bùi Tuấn K. (14 tuổi, cùng học lớp 8) đều là học sinh trường THPT TL. Nạn nhân là em Đoàn Tuấn T, học sinh lớp 9 trường THCS LL (quận 3). 

Nam sinh 9x dọa chặt tay bạn để cướp tiền 5

Võ Phú Tr., Lê Trọng N. và Bùi Tuấn K. khi bị tạm giữ tại công an. Ảnh: PLO

Tại trụ sở công an, nhóm nam sinh khai nhận đã thực hiện hành vì trấn lột tiền của bạn từ cuối năm 2013. Ban đầu chỉ là hù dọa trên mạng xã hội Facebook, nhưng khi thấy nạn nhân tỏ ra sợ thật thì chuyển sang hù dọa lấy tiền để ăn chơi. Cả nhóm này đã từng 4 lần trấn lột học sinh T, đến ngày 19/2 khi nhóm đang tiếp tục hù dọa để lấy 7 triệu đồng của T. thì bị công an bắt.

Theo tin từ gia đình, T. đã nhiều lần lấy trộm tiền của bố mẹ để cống nạp cho nhóm này.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục