Nam sinh lớp 9 bị đâm gục ngay trước cổng trường

T và Quang có to tiếng với nhau bất ngờ Quang dùng vật nhọn thủ sẵn trong người đâm một nhát vào người T. Sau khi bị đâm, T bỏ chạy một đoạn khoảng 20 m thì ngất xỉu.

T và Quang có to tiếng với nhau bất ngờ Quang dùng vật nhọn thủ sẵn trong người đâm một nhát vào người T. Sau khi bị đâm, T bỏ chạy một đoạn khoảng 20 m thì ngất xỉu.


Theo báo Tiền Phong trưa ngày 30-3, tại trường THCS Phú Phong (Châu Thành, Tiền Giang) xảy ra vụ học sinh bị đâm chết.Trước đó, tại trường THPT Lê Anh Xuân (Mỏ Cày Bắc, Bến Tre) cũng đã xảy ra một vụ học sinh lớp 10 bị bạn đánh phải nhập viện.

Nam sinh lớp 9 bị đâm gục ngay trước cổng trường 4

Ngôi trường xảy ra sự việc.

Thông tin thêm về vụ việc TTXVN đưa tin, vào khoảng 11 giờ 20 phút ngày 30/3, sau giờ tan học, em Ngô Hoàng T (sinh năm 2000, ngụ xã Phú Phong, huyện Châu Thành) là học sinh lớp 9 trường THCS Phú Phong vừa ra khỏi cổng trường khoảng 50m thì bị Huỳnh Thiện Quang (sinh năm 1999, ngụ xã Phú Phong, huyện Châu Thành) gọi lại.

Lúc này, T và Quang có to tiếng với nhau. Bất ngờ Quang dùng vật nhọn thủ sẵn trong người đâm một nhát vào người T. Sau khi bị đâm, T bỏ chạy một đoạn khoảng 20 m thì ngất xỉu và được bạn đưa đến trạm y tế xã Phú Phong, rồi được chuyển đến bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang để cấp cứu nhưng đã tử vong.

Theo lãnh đạo trường Trung học cơ sở Phú Phong, Huỳnh Thiện Quang trước đây là học sinh của trường nhưng đã tốt nghiệp. Sau khi gây án, Quang đã đến cơ quan công an đầu thú.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ..

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục