Nam sinh viên tông thẳng xe vào Trung úy công an

(Tinmoi.vn) Bất chấp hiệu lệnh dừng xe của 3 cảnh sát, Nguyễn Đình Tú vẫn tăng ga đâm thẳng khiến một chiến sĩ bị thương.

 

 

(Tinmoi.vn) Bất chấp hiệu lệnh dừng xe của 3 cảnh sát, Nguyễn Đình Tú vẫn tăng ga đâm thẳng khiến một chiến sĩ bị thương.

Mời độc giả xem video nam thanh niên tông thẳng xe vào Trung úy công an: 

 

Chiều ngày 2/1, theo sự phân công của Ban chỉ đạo thành phố, tổ công tác Y5/141, do Thượng úy Nguyễn Đăng Tiến làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ xử lý vi phạm giao thông và phòng ngừa tội phạm trên tuyến đường Phạm Hùng – SP1 (đối diện Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia).

Nam sinh viên tông thẳng xe vào Trung úy công an 4

Nguyễn Đình Tú tại cơ quan công an

Đến khoảng 14h15, tổ công tác ra tín hiệu dừng xe với Nguyễn Đình Tú (sinh năm 1996, trú tại 48 Trần Phú - Phường Hoàng Văn Thụ - Thành phố Lạng Sơn). Lúc này, Tú đang điều khiển xe Future biển kiểm soát 29U7 – 4238 không đội mũ bảo hiểm với tốc độ cao. Mặc dù có tới 3 chiến sĩ làm nhiệm vụ mặc cảnh phục ra hiệu dừng xe nhưng thay vì chấp hành, Tú tiếp tục tăng ga nhằm bỏ chạy và cho xe đâm thẳng vào Trung úy Nguyễn Tá Khanh (chiến sĩ đội Cảnh sát Tuần tra dẫn đoàn – Phòng cảnh sát Giao thông).

Nam sinh viên tông thẳng xe vào Trung úy công an 5

Chiếc xe vi phạm

Dù đã cố tránh để không gây nguy hiểm cho bản thân và người vi phạm nhưng Trung úy Khanh vẫn bị xe của Tú đâm vào người khiến anh ngã xuống lòng đường và bị thương nhẹ. Ngay sau đó, các chiến sĩ tổ công tác Y5 đã tiến hành khống chế Nguyễn Đình Tú.

Bước đầu khai nhận, Tú cho biết mình đang là sinh viên của trường Trung cấp Bách Nghệ (Hà Nội). Dù biết những người ra dừng xe mình là cảnh sát, nhưng vì sợ nộp phạt, nên Tú tăng ga bỏ chạy và gây ra va chạm với cảnh sát giao thông.

Vụ việc sau đó đã được tổ công tác Y5 bàn giao về công an phường Trung Hòa để xử lý theo luật định.

Thành Trung

Tinmoi/ Seatimes

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục