Nam thanh niên 17 tuổi chết bất thường, chân bị buộc vào bê tông dìm dưới biển

Nhiều người dân khi thăm tàu đang neo ở cảng cá Mỹ Tân bất ngờ phát hiện một thi thể nam thanh niên trong trạng thái chân bị cột vào 1 khối bê tông chìm dưới nước biển.

Nhiều người dân khi thăm tàu đang neo ở cảng cá Mỹ Tân bất ngờ phát hiện một thi thể nam thanh niên trong trạng thái chân bị cột vào 1 khối bê tông chìm dưới nước biển.

Thông tin vụ việc được đăng tải trên Pháp luật TP. HCM, Tri thức trực tuyếnbáo Giao Thông, tối 24-10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết đang đã trưng cầu giám định pháp y, lấy lời khai những người liên quan để điều tra nguyên nhân tử vong của anh Nguyễn Khải (17 tuổi, ngụ tại xã Thanh Hải, Ninh Hải). 

Nam thanh niên 17 tuổi chết bất thường, chân bị buộc vào bê tông dìm dưới biển 1

Cảng cá Mỹ Tân nơi phát hiện thi thể nam thanh niên bị cột vào bê tông dưới chìm biển. 

Trước đó vào sáng cùng ngày, nhiều người dân khi thăm tàu đang neo ở cảng cá Mỹ Tân, huyện Ninh Hải bất ngờ tá hỏa phát hiện một thi thể nam thanh niên với nhiều sự bất thường. Sự việc sau đó được người dân trú tại địa phương trình báo lên cơ quan công an.

Nam thanh niên 17 tuổi chết bất thường, chân bị buộc vào bê tông dìm dưới biển 2

Cơ quan công an đang khám nghiệm tử thi

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân đang trong trạng thái chân bị cột vào một khối bê tông chìm dưới nước biển, thủy triều hạ mới nổi lên, Tri thức trực tuyến đưa tin.

Được biết, anh Khải là ngư dân đi biển, vào chiều ngày 22/10, anh Khải ngồi nhậu với một nhóm bạn sau đó không thấy về nhà. Người nhà đi tìm thì được thông báo sự việc. Công an tỉnh Ninh Thuận tiếp tục điều tra làm rõ, theo báo Pháp luật TP HCM.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục