Tin mới

Nam thanh niên bị chém lìa 2 cẳng chân

Thứ hai, 13/08/2018 10:47

Khi nghe tiếng ồn ào trước quán karaoke, anh Tùng chạy ra thì bị 2 đối tượng lao vào chém đứt lìa 2 cẳng chân.

Khi nghe tiếng ồn ào trước quán karaoke, anh Tùng chạy ra thì bị 2 đối tượng lao vào chém đứt lìa 2 cẳng chân.

Ngày 13/8, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết, nơi đây vừa tiến hành nối thành công 2 cẳng chân cho bệnh nhân Lê Thanh Tùng (SN 1988, ngụ thị xã Buôn Hồ).

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 10/8, anh Tùng nhập viện trong tình trạng mất máu, 2 cẳng chân bị chém đứt lìa.

Ngay sau khi tiếp nhận, bệnh viện đã truyền 4 đơn vị máu và sát trùng, xét nghiệm, phẫu thuật ghép nối cẳng chân cho bệnh nhân.

Nam thanh niên bị chém lìa 2 cẳng chân 1
 

Bác sĩ Nguyễn Minh Trực - Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết, hiện sức khỏe bệnh nhân đã tạm ổn nhưng vẫn cần sự chăm sóc đặc biệt của các bác sĩ. Về vết thương ở bàn chân trái đã có tiến triển khả quan nhưng cần phải có thời gian theo dõi thêm.

"Chúng tôi đã truyền tổng cộng 7 đơn vị máu cho anh Tùng. Hiện các đầu ngón chân ở chi trái đã hồng, có thể nhúc nhích, mạch bắt được nhưng với cơ chế vết thương của bệnh nhân này thì cần theo dõi ít nhất 10 ngày hoặc 2 tuần mới đánh giá hết được", bác sĩ Trực thông tin.

Theo thông tin từ người này, vào tối 10/8, anh cùng vài người bạn tới quá karaoke ở thị trấn Ea Kar (tỉnh Đắk Lắk) để hát. Đến khoảng 22h cùng ngày, anh nghe tiếng ồn ào trước khu vực quán nên chạy ra xem thì bị 2 đối tượng tên C. và U. lao tới tấn công tới tấp, chém anh đứt lìa 2 cẳng chân. 

Sáng 13/8, Công an huyện Ea Kar cho biết sau khi nhận tin báo về vụ việc, đơn vị tiến hành truy bắt các đối tượng để điều tra, làm rõ.