Tin mới

Nam thanh niên chết đuối thương tâm vì đi tắm sông sau khi uống rượu

Thứ bảy, 18/04/2015, 09:52 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Sau khi dùng bữa trưa và đã uống rượu tại nhà một người bạn Lê Xuân Bắc cùng một số người bạn rủ nhau ra sông Nghèn tắm, trong lúc bơi ra giữa lòng sông thì bất ngờ bị chuột rút.

Sau khi dùng bữa trưa và đã uống rượu tại nhà một người bạn Lê Xuân Bắc cùng một số người bạn rủ nhau ra sông Nghèn tắm, trong lúc bơi ra giữa lòng sông thì bất ngờ bị chuột rút.

Theo báo Công Lý vào lúc 14h 00 phút ngày 17/4 tại khúc sông Nghèn đoạn chạy qua xóm Hồng Hà 1, xã Tiến Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến một nam thanh niên tử vong.

Nam thanh niên chết đuối thương tâm vì đi tắm sông sau khi uống rượu 1

 Khúc sông anh Bắc gặp nạn.

Theo thông tin ban đầu, sau khi dùng bữa trưa và đã uống rượu tại nhà một người bạn thuộc địa chỉ trên, anh Lê Xuân Bắc (SN 1986) trú tại xóm Kỳ Sơn, xã Kỳ Thịnh, huyện Kỳ Anh cùng một số người bạn rủ nhau ra sông Nghèn tắm, trong lúc bơi ra giữa lòng sông thì bất ngờ bị chuột rút.

 

Lúc gặp nạn anh Bắc có kêu cứu, nhưng mọi người tưởng anh đùa, sau khi tin là anh Bắc kêu cứu thật, một số người chèo thuyền sang cứu nhưng không kịp.

 

Sau đó, được sự giúp đỡ của người dân, đến 17h chiều cùng ngày, thi thể anh Bắc được tìm thấy. Hiện thi thể anh Bắc đã được chuyển về quê nhà để an táng.

Thu Trang (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news