Nam thanh niên có biểu hiện "ngáo đá", chặn xe chém người loạn xạ

Nam thanh niên cầm dao chém loạn xạ làm bị thương một số người tham gia giao thông và cả các hành khách đi xe buýt. Sự việc làm nhiều người hoảng loạn.

Nam thanh niên cầm dao chém loạn xạ làm bị thương một số người tham gia giao thông và cả các hành khách đi xe buýt. Sự việc làm nhiều người hoảng loạn.

Vào hồi 18h20 phút ngày 29/04, trên Quốc lộ 1A đoạn qua thôn Quất Lâm - Quất Tỉnh (xã Quất Động, huyện Thường Tín, Hà Nội) xuất hiện một nam thanh niên cầm dao chặn đầu ô tô con gây hấn và dùng dao chém bị thương nhiều người đi xe máy trên đường.

Sau 15 phút "náo loạn" dưới lòng đường, đối tượng này tiếp tục chặn đầu xe buýt, đập phá cửa xe và dùng dao hăm dọa lái xe cùng các hành khách trên xe khiến mọi người vô cùng hoảng loạn.

Nhận thấy đối tượng có biểu hiện "ngáo đá", lái xe buýt đã nhanh chóng mở cửa cho khách trên xe xuống để tránh xảy ra điều đáng tiếc cho hành khách. Lái xe và những người người còn lại trên xe tìm cách khống chế đối tượng và xảy ra xô xát giữa hai bên.

Trong quá trình xô xát, đối tượng tiếp tục dùng dao chém loạn xạ khiến một vài hành khách trên xe bị thương.

Cuối cùng, đối tượng bị mọi người trên xe khống chế và trói chặt bằng thắt lưng da để giao cho Công An huyện Thường Tín điều tra và xử lí.

Vụ việc kéo dài gần một tiếng đồng hồ cùng với lưu lượng tham gia giao thông cao đã khiến khu vực này xảy ra tắc đường nghiêm trọng.

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục