Tin mới

Nam thanh niên lái ô tô, phá khóa cửa hàng quần áo rồi vơ vét 100 cái quần bò

Thứ sáu, 05/01/2018, 20:34 (GMT+7)

Camera an ninh của cửa hàng bán quần áo đã ghi lại cảnh một người đàn ông điều khiển chiếc xe ô tô lùi sát cửa, sau đó bẻ khóa và trộm hơn 100 chiếc quần bò bỏ vào xe.

Camera an ninh của cửa hàng bán quần áo đã ghi lại cảnh một người đàn ông điều khiển chiếc xe ô tô lùi sát cửa, sau đó bẻ khóa và trộm hơn 100 chiếc quần bò bỏ vào xe.

Sự việc xảy ra vào khoảng 5h sáng ngày 05/01, tại Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên.

Nam thanh niên lái ô tô, phá khóa cửa hàng quần áo rồi vơ vét 100 cái quần bò 1
Hình ảnh người đàn ông lái vơ vét toàn bộ số quần bò trong cửa hàng được ghi lại.

Như thời gian trên, theo thông tin ban đầu từ anh Quý chủ một cửa hàng thời trang ở Hưng Yên cho biết , rạng sáng nay một người đàn ông đã điều khiển một chiếc xe ô tô biển số 90A 02912 đỗ trước cửa hàng của mình, sau đó bẻ khóa và ôm toàn bộ quần có trong cửa hàng bỏ vào xe.

Nam thanh niên lái ô tô, phá khóa cửa hàng quần áo rồi vơ vét 100 cái quần bò 2

Chiếc biển số xe được ghi lại khá rõ nét.

Khi hàng xóm của anh Quý phát hiện ra chiếc oto có biểu hiện khả nghi, thì người đàn ông lạ mặt liền lái xe bỏ chạy và ôm theo khoảng 100 chiếc quần bò của cửa hàng. Hiện camera an ninh của cửa hàng đã ghi lại toàn bộ quá trình gây án.

Nam thanh niên lái ô tô, phá khóa cửa hàng quần áo rồi vơ vét 100 cái quần bò 3

Đối tượng đang gom quần để chất lên xe.

Sau khi chia sẻ thông tin lên mạng xã hội, bài viết ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều bất ngờ và phẫn nộ, bởi vì từ trước tới giờ ít ai mà lại đánh cả ô tô để đi ăn trộm vài chiếc quần như thế này.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news