Nam thanh niên ném chó từ tầng 5 xuống gây phẫn nộ

Nam thanh niên người Ấn Độ ném con chó từ tầng 5 xuống khiến nó bị thương rất nặng đã bị cảnh sát bắt giữ cùng người quay video.

Nam thanh niên người Ấn Độ ném con chó từ tầng 5 xuống khiến nó bị thương rất nặng đã bị cảnh sát bắt giữ cùng người quay video.

[mecloud] Y82fStT1yU[/mecloud]

Sick Gowtham Sudharshan, 23 tuổi đã ném con chó từ một tòa nhà ở Chennai, Tamil Nadu, Ấn Độ và người quay video là một bạn nam cùng lớp.

Trong cảnh quay có thể thấy, nam thanh niên này bình thản khi ném con chó xuống và cả hai tỏ ra khoái chí khi nghe tiếng con chó kêu đau đớn.

Tại hiện trường, các nhà hoạt động từ thiện chăm sóc động vật đã tìm thấy con chó tội nghiệp và đang điều trị vết thương cho nó và đặt tên là 'Bhadra'. Chú chó bị thương nặng ở chân sau và run rẩy vì hoảng sợ. Những người dân ở tòa nhà đã báo cho cơ quan chức năng về trường hợp này và cảnh sát đã điều tra.

Sau khi video được lan truyền trên mạng xã hội và nhận phải sự chỉ trích của những người yêu động vật. Hai đối tượng là Gowtham và Paul đã bị cơ quan cảnh sát bắt giữ để thẩm vấn.

Xem thêm:

[mecloud] abRzwijmJd[/mecloud]

Dã Quỳ (theo Daily Mail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục