Nam thanh niên rao bán còng số 8, súng điện trên Facebook

Dũng đăng thông tin rao bán công khai trên Facebook chuyên bán còng, súng điện, súng bi sắt, roi điện... Đối tượng khách hàng của Dũng phần đông là những tay giang hồ mua để phòng thân và gây án.

Dũng đăng thông tin rao bán công khai trên Facebook chuyên bán còng, súng điện, súng bi sắt, roi điện... Đối tượng khách hàng của Dũng phần đông là những tay giang hồ mua để phòng thân và gây án.

Báo Thanh Niên, An ninh thủ đô thông tin, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM vừa bàn giao nghi can Đào Trung Dũng (SN 1990, ngụ quận Thủ Đức) cùng tang vật là nhiều công cụ hỗ trợ, súng bắn đạn bi, súng điện cho Công an quận 5 để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Theo điều tra ban đầu, qua quá trình theo dõi, chiều 25/1 cơ quan công an tiến hành phục kích, bắt giữ đối tượng Dũng. Thời điểm bị bắt giữ, Dũng đang giao hàng cho một người khác tại đường Trần Bình Trọng, quận 5.

Nam thanh niên rao bán còng số 8, súng điện trên Facebook 1

Đối tượng Đào Trung Dũng - Ảnh: Báo Công an TP. HCM

Công an thu giữ nhiều tang vật như: 3 dùi cui, 3 roi điện, 2 còng số 8, 1 súng bắn điện, 1 súng bắn bi và 200 viên đạn bi.

Liên quan đến vụ việc, thông tin thêm trên báo Công an TP. HCM, theo lời khai của Dũng, cách đây hơn 3 tháng y có làm quen với một đối tượng tên K. (quê miền Bắc) chuyên bán công cụ hỗ trợ trên mạng xã hội Facebook.

Nhận thấy việc buôn bán mặt hàng này chắc có lãi nên Dũng đặt mua của K. để bán lại.

Sau khi nhận được đơn hàng, K. thường gói kín hàng hóa rồi chuyển qua đường xe khách P.T. đến Q.Thủ Đức cho Dũng.

Cũng như K., sau đó Dũng cũng lên mạng facebook quảng cáo bán lại hàng hóa với giá gấp đôi vốn mua. Đối tượng khách hàng của Dũng phần đông là những tay giang hồ mua để phòng thân và gây án.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan công an tích cực điều tra, làm rõ.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục